image banner
  • Đăng nhập
Xem thêm
  • Liên hệ
  • Trang chủ
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Chức năng - Nhiệm vụ
    • Truyền thống
      • Kỷ yếu Đại hội Thi đua
      • Sổ tay Văn hóa VNPT
    • Công đoàn trực thuộc
  • Tin tức
    • Tin Công đoàn VNPT
    • Tin Công đoàn cơ sở
    • Tin tức khác
  • Văn hóa VNPT
    • Những giá trị cốt lõi
    • Bộ quy tắc ứng xử
    • Văn hóa cúi chào.
    • Văn hóa
  • Gương người tốt, việc tốt
  • TƯ VẤN PHÁP LUẬT
    • Gửi nội dung TVPL
    • Nội dung hỏi / đáp
    • Bản tin pháp luật
    • Các tình huống pháp lý
  • Nghiệp vụ
    • Đăng nhập quản trị nghiệp vụ
  • Trang chủ
  • Tin tức, sự kiện
37317
Công đoàn TT&TT Việt Nam ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số để thay đổi căn bản hoạt động
Thứ Ba, 17/10/2023 08:55
Lượt xem: 744

Với tinh thần Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Phát triển, Đại hội Công đoàn Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Việt Nam lần thứ 16, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã được tổ chức trong 02 ngày 15 - 16/10/2023 tại Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT; Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội có lãnh đạo Bộ TT&TT qua các thời kỳ, các đại biểu các bộ ban ngành và 290 đại biểu, đại diện cho hơn 82.000 đoàn viên, người lao động (NLĐ). 

 Các đại biểu tham dự Đại hội

 Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: CĐS đã trở thành công cụ toàn dân và toàn diện, ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ đời sống xã hội, trở thành động lực chính để Việt Nam thành nước phát triển có thu nhập cao.

“CĐS đã trở thành công cụ toàn dân và toàn diện, ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ đời sống xã hội, trở thành động lực chính để Việt Nam thành nước phát triển có thu nhập cao vào năm 2045, là phương thức phát triển mới để đẩy nhanh, rút ngắn tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH-HĐH) đất nước”, Bộ trưởng khẳng định.

Theo Bộ trưởng, ba cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) trước đây vì những lý do khách quan, nhất là chiến tranh, chúng ta đã không tận dụng được cơ hội do các cuộc cách mạng này mang lại. Cuộc CMCN lần thứ 4 xảy ra khi đất nước đã hòa bình, đã thoát nghèo, trở thành nước thu nhập trung bình. Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 là cuộc cách mạng thông minh hóa dựa chủ yếu trên trí tuệ nhân tạo, trên thuật toán, vốn là điểm mạnh của người Việt Nam.

Ngoài ra, các công việc chính của cuộc CMCN lần thứ 4 đã qua giai đoạn khám phá, nghiên cứu, bước vào giai đoạn ứng dụng. Nghiên cứu, khám phá cần giới tinh hoa bỏ ra công sức vài chục năm mới có thể có được đột phá, vẫn là Hoa Kỳ và một số nước phát triển đóng vai chính trong giai đoạn này. Nhưng giai đoạn ứng dụng thì cần kỹ sư, cần rất nhiều kỹ sư bước ứng dụng, thực hành. Ai nhanh chân thì được hưởng lợi nhiều nhất để phát triển đất nước trong giai đoạn này.

Đẩy mạnh toàn bộ hoạt động của Công đoàn TT&TT Việt Nam lên môi trường số

Bộ trưởng nhấn mạnh: “CMCN lần thứ đã thực sự bước vào giai đoạn ứng dụng rộng rãi và đây là cơ hội thực sự cho Việt Nam. CMCN lần thứ 4, CNH-HĐH đất nước, phát triển đất nước dựa trên khoa học công nghệ và ĐMST, phát triển kinh tế tri thức, kinh tế số, thông minh hóa các hoạt động kinh tế, xã hội, đổi mới quản trị của các tổ chức. Tất cả những cái này hội tụ trong CĐS quốc gia. CĐS quốc gia đã trở thành công cuộc chính của tất cả, của đất nước chúng ta”.

Theo đó, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu “Công đoàn TT&TT Việt Nam vì vậy cần phải đổi mới, phải CĐS, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số để thay đổi căn bản các hoạt động của mình. Việc tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước phải thực hiện trên môi trường số, trên các nền tảng số. Một trợ lý ảo để giúp các công đoàn viên hỏi về các chế độ chính sách liên quan khi cần rất quan trọng. Cách đào tạo, tuyên truyền bây giờ cũng đã thay đổi”.

Thay vì tập huấn, học tập thì có chỗ tin cậy để hỏi, tin cậy và hỏi trên chiếc điện thoại di động của mình. Việc tập huấn, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ rồi cung cấp cung cụ làm việc, công cụ hỗ trợ, giám sát hoạt động của các công đoàn cơ sở cấp dưới cũng vậy. Thiết lập một nền tảng số làm việc dùng chung cho các công đoàn cơ sở. Tất cả tri thức công đoàn được đặt trên nền tảng này. Người bình thường làm việc trên nền tảng số thì tức là đứng trên một hệ tri thức, tối thiểu cũng đạt mức tốt. Công đoàn ngành TT&TT phải xây dựng nền tảng làm việc này.

Việc chính của công đoàn ngành, theo Bộ trưởng, là xây dựng các nền tảng số. Đây là cách trang bị tri thức, trang bị công cụ, tự động hóa, thông minh hóa cho đội ngũ của mình. Cũng vì làm việc chung trên một nền tảng số, công đoàn ngành sẽ giám sát được tất cả công đoàn các cấp. Tất cả những điều này trước đây cơ bản không làm được. Việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động thì khó nhất vẫn là do số lượng công đoàn viên rất lớn. Hàng trăm ngàn doanh nghiệp (DN) thì hàng trăm ngàn chính sách lao động, thỏa ước lao động tập thể.

Ngay cả khi có trong tay tất cả những thông tin này thì công đoàn cũng không có khả năng phân tích phát hiện vấn đề, nhưng dùng công cụ AI để làm điều này thì rất khả thi. Công đoàn ngành TT&TT phải có các công cụ AI để phân tích số lớn, bảo vệ được hàng trăm ngàn đoàn viên của mình đang lao động tại rất nhiều tổ chức khác nhau. Việc tham gia xây dựng chính sách pháp luật, chế độ chính sách cho người lao động cũng vậy. Vì quá nhiều nên rất khó phát hiện các vấn đề.

Hiện nay, Bộ TT&TT đang phát triển một trợ lý ảo hỗ trợ ngành, hỗ trợ lĩnh vực lập pháp. Trợ lý này giúp việc phát hiện sự mâu thuẫn, chồng chéo giữa các luật, giữa luật với nghị định và thông tư.

Theo đó, Bộ trưởng cho rằng Công đoàn ngành TT&TT có thể sử dụng trợ lý ảo này để hỗ trợ việc tham gia xây dựng, phát hiện và góp ý các vấn đề của NLĐ trong hệ thống pháp luật.

“Việc giám sát thực hiện các chế độ chính sách với NLĐ của các DN thì không gì hơn là công đoàn nghe được phản ánh của NLĐ, hoặc là trên không gian mạng, hoặc là trên một nền tảng xã hội của các công đoàn trong ngành TT&TT. Một lần nữa chúng ta lại gặp phải vấn đề số lớn, nhưng một công cụ phát hiện và phân tích số lớn như vậy đã được Cục An toàn thông tin của Bộ sở hữu. Công đoàn ngành hoàn toàn có thể sử dụng chung công cụ này”.

 Toàn cảnh Đại hội

Phát triển một nền tảng đào tạo kỹ năng số, học tập cả đời cho NLĐ 

Với sự thay đổi rất nhanh của khoa học công nghệ, công nghệ số, theo Bộ trưởng, một nền tảng học tập cả đời sẽ là rất quan trọng và cần thiết. “Công đoàn ngành cần nghiên cứu phát triển một nền tảng đào tạo kỹ năng số, học tập cả đời cho NLĐ trong ngành, để học có thể thích ứng nhanh với sự thay đổi của của lao động, của nghề nghiệp để họ có thể sử dụng công nghệ số, AI để làm việc của mình tốt hơn chứ không phải để công nghệ số, AI thay đổi họ. Tổng công ty VTC, Tổng công ty MobiFone đã phát triển bước đầu một nền tảng như vậy”. 

“Dựa trên nền tảng này để phát triển tiếp thì không khó và cũng không tốn kém. Công đoàn là đoàn thể của công nhân, của NLĐ. Xây dựng đoàn thể của mình lớn mạnh, mang lại lợi ích cho các đoàn viên luôn là nhiệm vụ của bất kỳ đoàn thể nào. Công đoàn ngành TT&TT phải phát triển tổ chức của mình lớn mạnh hơn nữa”. 

Cũng theo Bộ trưởng, “Ngành TT&TT bây giờ không chỉ là bưu chính, viễn thông mà còn là CNTT, công nghệ số, CĐS, công nghiệp ICT, báo chí, phát thanh truyền hình, xuất bản, thông tin cơ sở. Công đoàn ngành phải mở rộng lực lượng của mình để đại diện cho toàn ngành TT&TT Việt Nam”. 

Sau cùng, Bộ trưởng trao đổi về mối quan hệ giữa NLĐ và người sử dụng lao động. Cả 2 đều có mối quan tâm chung hàng đầu là làm cho DN phát triển. Có phát triển, có lợi nhuận thì mới có thể nói đến những thứ khác, nếu không sẽ không có gì. Việc đầu tiên là công đoàn ngành phải làm cho DN tốt lên, làm cho DN phát triển và sau đó mới chăm lo đến lợi ích hợp pháp của NLĐ. Làm cho DN phát triển lành mạnh cũng là góp phần làm cho quốc gia hưng thịnh. 

Bộ trưởng khẳng định: Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng rằng, với mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp Đại hội lần thứ 16 đề ra, đội ngũ đoàn viên công đoàn, NLĐ ngành TT&TT sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển của phong trào công nhân, viên chức lao động và hoạt động công đoàn cả nước, góp phần vào sự phát triển ngày càng mạnh của ngành và đất nước trong giai đoạn mới. 

Nhân dịp này, Bộ trưởng đề nghị các cấp ủy Đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, DN tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp với các cấp công đoàn, tạo điều kiện cho hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động có sự phát triển mạnh mẽ, vững chắc trong trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, DN và ngành TT&TT, để tạo ra những thay đổi thực chất và thiết thực. 

Bộ trưởng cũng khẳng định: "Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ TT&TT luôn quan tâm và tin tưởng với vai trò, vị trí và tiềm năng to lớn của mình, trong thời gian tới, đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ trong Công đoàn TT&TT Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị và truyền thống Trung thành - Dũng cảm - Tận tụy - Sáng tạo - Nghĩa tình, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và tổ chức công đoàn trong sạch, vững mạnh". 

TT&TT đóng vai trò quan trọng đối với hầu hết các lĩnh vực, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội 

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Huỳnh Thanh Xuân trân trọng ghi nhận và chúc mừng những thành tích nổi bật mà đội ngũ công nhân, viên chức, lao động và các cấp công đoàn Ngành TT&TT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

 Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Huỳnh Thanh Xuân: TT&TT có vai trò rất quan trọng đối với hầu hết các lĩnh vực, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội.

Phó Chủ tịch Huỳnh Thanh Xuân nhấn mạnh: "TT&TT có vai trò rất quan trọng đối với hầu hết các lĩnh vực, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Đặc biệt, Công nghiệp Truyền thông được coi là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế và thúc đẩy các ngành, lĩnh vực khác cùng phát triển, tăng cường năng lực công nghệ quốc gia trong quá trình thực hiện CNH-HĐH đất nước". 

“Những năm qua, Ngành TT&TT đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, đạt được những thành tựu rất đáng tự hào: Hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin quốc gia được xây dựng hiện đại và rộng khắp; Mạng lưới bưu chính, viễn thông phát triển nhanh chóng, vững chắc; CNTT phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều cơ quan, đơn vị DN và đời sống xã hội”. 

Các DN thuộc Ngành duy trì được đà tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước; Đặc biệt là lĩnh vực CĐS, Ngành đã chủ trì tham mưu cho Chính phủ ban hành và triển khai thực hiện “Chương trình CĐS quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” đạt được một số kết quả bước đầu rất ấn tượng,... 

Phó Chủ tịch Huỳnh Thanh Xuân nhấn mạnh: “Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ công nhân, viên chức, lao động và các cấp Công đoàn Ngành TT&TT”. 

Trong nhiệm kỳ tới, Phó Chủ tịch Huỳnh Thanh Xuân nhấn mạnh bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, còn không ít khó khăn, thách thức đặt ra đối với tổ chức và hoạt động công đoàn. Tiến trình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, CNH-HĐH đất nước tiếp tục được đẩy mạnh trên nền tảng của tiến bộ khoa học, công nghệ và ĐMST. Cuộc CMCN lần thứ tư, nhất là công nghệ số phát triển nhanh chóng tác động đến đời sống, việc làm của người lao động, đến phương thức hoạt động công đoàn. Nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật về lao động và công đoàn sẽ được điều chỉnh, bổ sung, xuất hiện những vấn đề mới, chưa có tiền lệ trong quan hệ lao động. 

"Ngành TT&TT tiếp tục thực hiện đổi mới, kiện toàn về tổ chức bộ máy. Chương trình CĐS quốc gia với mục tiêu kép là vừa phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các DN công nghệ số lớn mạnh của Việt Nam để vươn ra thế giới,…". 

Theo Phó Chủ tịch Huỳnh Thanh Xuân bối cảnh đó, đòi hỏi các cấp Công đoàn Ngành cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung, phương thức hoạt động để hoạt động Công đoàn Ngành ngày càng hiệu quả hơn. 

Đoàn viên, NLĐ TT&TT vượt khó hoàn thành nhiệm vụ 

Đánh giá hoạt động của Công đoàn TT&TT nhiệm kỳ 15, ông Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành TT&TT Việt Nam cho biết, trong bối cảnh đất nước gặp nhiều khó khăn, tác động của những biến động trên toàn cầu đã ảnh hưởng trực tiếp và đẩy mạnh đến việc làm, thu nhập, đời sống của đoàn viên, NLĐ, song đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên, NLĐ ngành TT&TT đã quyết tâm vượt khó khăn, hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của ngành TT&TT đã đề ra.

 Chủ tịch Công đoàn TT&TT Chu Văn Bình: NLĐ ngành TT&TT đã quyết tâm vượt khó khăn, hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ.

Chủ tịch Chu Văn Bình khẳng định: Công đoàn TT&TT Việt Nam đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu chủ yếu do Đại hội 15 đã đề ra, đạt nhiều kết quả quan trọng trong hoạt động công đoàn, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng pháp luật liên quan đến đoàn viên, NLĐ. 

"Công đoàn cũng đồng hành cùng với công tác chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị và DN, kịp thời tháo gỡ khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ. Xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại các DN"./.

https://ictvietnam.vn/

Ý KIẾN  
Công đoàn VNPT
Mã kiểm tra:
Gửi
tin cùng chuyên mục
  • VNPT An Giang phối hợp tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin Du lịch thông minh tỉnh
    VNPT An Giang phối hợp tổ chức Lễ khai trương Cổng thông tin Du lịch thông minh tỉnh
    Nhằm giới thiệu, truyền thông Cổng thông tin du lịch và Ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động tỉnh An Giang đến các cơ quan, ban ngành, báo chí, doanh nghiệp du lịch, người dân, khách du lịch..., trong và ngoài tỉnh, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch An Giang và nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch; được sự thống nhất của UBND tỉnh An Giang, ngày 28/3/2024, VNPT An Giang phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang tổ chức khai trương Lễ khai trương Checkin An Giang;
    05:37 Thứ sáu ngày 29/03/2024
  • VNPT Quảng Bình giới thiệu các giải pháp số tại hội nghị giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch
    VNPT Quảng Bình giới thiệu các giải pháp số tại hội nghị giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch
    Vừa qua, Tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch tỉnh Quảng Bình năm 2023. Hội nghị nhằm giới thiệu các giải pháp CĐS trong lĩnh vực phục vụ công tác quản lý nhà nước, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện chuyển đổi số.
    07:49 Thứ năm ngày 26/10/2023
  • VNPT Nghệ An tham dự Hội thảo khoa học “Chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin trong phát triển du lịch Nghệ An”
    VNPT Nghệ An tham dự Hội thảo khoa học “Chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin trong phát triển du lịch Nghệ An”
    Sáng 23/10, UBND tỉnh tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển du lịch Nghệ An”. Trong Chiến lược phát triển du lịch Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035, Nghệ An xác định chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin có vai trò quan trọng trong phát triển du lịch. Ngành Du lịch đã triển khai xây dựng, khai trương, vận hành Cổng thông tin du lịch thông minh và app Visit Nghean trên thiết bị di động, cho phép du khách tra cứu, tìm kiếm thông tin du lịch theo vị trí. Các khu, điểm du lịch cũng triển khai quét mã QR, số hóa di tích, hiện vật phục vụ khách tham quan.
    02:49 Thứ ba ngày 24/10/2023
  • VNPT Đà Nẵng cung cấp các ứng dụng CNTT cho Đại hội LĐLĐ TP.Đà Nẵng lần thứ 17, nhiệm kỳ 2023-2028
    VNPT Đà Nẵng cung cấp các ứng dụng CNTT cho Đại hội LĐLĐ TP.Đà Nẵng lần thứ 17, nhiệm kỳ 2023-2028
    Đại hội LĐLĐ TP.Đà Nẵng lần thứ 17, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra trong 2 ngày 15-16/10/2023. Đến dự Đại hội, về phía Tổng LĐLĐ Việt Nam có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Đình Khang; về phía thành phố có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lương Nguyễn Minh Triết; Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Ngô Xuân Thắng, lãnh đạo các Sở, quận, huyện cùng 350 đại biểu, đại diện cho hơn 130.000 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động thành phố.
    01:52 Thứ năm ngày 19/10/2023
1 2 3 4 5  ... 
Thông báo Xem thêm
Hợp đồng lao động có được phép ghi thêm điều khoản không được ký HĐLĐ với công ty đối thủ?
27/09/2024
Tăng lương cơ sở từ ngày 01/7/2026
28/05/2026
Công đoàn VNPT Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ,...
28/05/2026
Quy chế phối hợp mới của VNPT VinaPhone: Nhấn mạnh lấy khách hàng và hiệu quả SXKD làm trung tâm
28/05/2026
Kỹ sư giữ nền cho những hệ thống vận hành ổn định
28/05/2026
Tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác chiến lược về chuyển đổi số
25/05/2026
Tăng cường truyền thông Văn hóa VNPT trong giai đoạn mới
25/05/2026
VNPT phát động Giải thưởng “Sáng tạo VNPT” năm 2026: Khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo trong toàn...
25/05/2026
Viễn thông Tp.HCM: Chung kết Cuộc thi Vẽ chân dung ô địa bàn, chung cư cao ốc năm 2026
22/05/2026
Tổng kết phong trào “Nụ cười VNPT” năm 2025: Lan tỏa tinh thần tận tâm, trách nhiệm và đổi mới sáng...
22/05/2026
8 chuẩn mực hành vi chung của người VNPT
22/05/2026
Lãnh đạo Tập đoàn kiểm tra công tác chuẩn mạng dịch vụ tại An Giang
22/05/2026
Hỗ trợ kinh phí cho Công đoàn VNPT Quảng Ngãi trang bị công cụ, dụng cụ để tổ chức bếp ăn tập thể
22/05/2026
Truyền hình MyTV đồng hành cùng VTV lan tỏa FIFA World Cup 2026™ kết nối tinh thần Việt Nam
22/05/2026
Công đoàn VNPT triển khai khảo sát Chỉ số hạnh phúc người lao động và mức độ hài lòng với công đoàn...
22/05/2026
Triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với TT Tiêm chủng FPT Long Châu
21/05/2026
Công đoàn VNPT hướng dẫn hoạt động Khối thi đua năm 2026: Đổi mới thực chất, lan tỏa sáng tạo, đồng...
21/05/2026
Nón xanh VNPT giữa mùa nắng Cần Giờ
21/05/2026
Lan tỏa tinh thần “Người VNPT sử dụng và phát triển dịch vụ MyTV/Mesh/Camera”
21/05/2026
VNPT Thanh Hóa phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp trong lao động và cuộc sống gia đình” năm 2026
21/05/2026
Công đoàn Trung tâm Hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động thiết thực
21/05/2026
Người VNPT bay thả ga - Quà 500.000đ thả ví cùng VNPT Money
21/05/2026
VNPT VinaPhone lan tỏa giá trị của người lao động
20/05/2026
Điều động, biệt phát cán bộ công đoàn – từ chủ trương mới đến những giá trị thực tiễn
20/05/2026
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học...
20/05/2026
Hỗ trợ kinh phí cho Công đoàn VNPT Ninh Bình trang bị công cụ, dụng cụ để tổ chức bếp ăn tập thể
19/05/2026
VNPT Quảng Ngãi hỗ trợ xây dựng “Mái ấm Công đoàn” nhân Tháng Công nhân năm 2026
19/05/2026
Địa điểm nộp hồ sơ khai thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh năm 2026
19/05/2026
Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế đối với hộ kinh doanh năm 2026
19/05/2026
Thời hạn xác thực thuê bao để tránh bị khóa SIM 2 chiều, thu hồi số
19/05/2026
Điều kiện của nhân sự bảo vệ dữ liệu cá nhân trong cơ quan, tổ chức được quy định như thế nào?
19/05/2026
VNPT Cao Bằng tập huấn nâng cao kỹ năng an toàn vệ sinh lao động
18/05/2026
Trần Thị Bích Huyền: “Cứ gieo chân thành, sẽ gặt niềm tin”
18/05/2026
VNPT Thanh Hóa tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2026
18/05/2026
Triển khai khảo sát chỉ số hạnh phúc và hài lòng của người lao động năm 2026
18/05/2026
Công đoàn VNPT tập huấn nghiệp vụ công tác ATVSLĐ trên toàn mạng lưới
18/05/2026
Quy định pháp luật về sử dụng người lao động dưới 16 tuổi?
18/05/2026
Mức phạt đối với doanh nghiệp, cá nhân sử dụng phần mềm lậu được quy định như thế nào?
18/05/2026
Tác phẩm do AI hỗ trợ tạo ra có đăng ký bảo hộ quyền tác giả được không?
18/05/2026
Đảng bộ VNPT Cao Bằng đạt thành tích cao tại Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026
16/05/2026
Chủ động chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong mùa hè nắng nóng
15/05/2026
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác ATVSLĐ năm 2026
15/05/2026
Hội nghị lần thứ I khối thi đua số 8 đã thống nhất định hướng hoạt động năm 2026
15/05/2026
VNPT Technology hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2026
15/05/2026
VNPT Lào Cai đạt thành tích tại Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi phường Yên Bái 2026
13/05/2026
VNPT Thanh Hóa đào tạo cài đặt, cấu hình các sản phẩm SmartIR, VNPT S-gate
13/05/2026
VNPT Gia Lai đột phá tư duy quản lý để tối ưu hóa thu nhập cho người lao động
13/05/2026
Công đoàn VNPT IT raising Văn hóa VNPT Heart
12/05/2026
VNPT Hà Nội đảm bảo hạ tầng viễn thông và an toàn thông tin phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt...
12/05/2026
Công đoàn Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về...
12/05/2026

Bản quyền thuộc Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Giấy phép số 92/GP-TTĐT, ngày 21/5/2026 của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Điện thoại: 0243.7741577

Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng, thành phố Hà Nội

Email: congdoan@vnpt.vn