VNPT-VinaPhone kỷ niệm 5 năm thành lập.

Nguyễn Thị Thu Hoài  •  16:19 thứ ba ngày 19/05/2020
Sáng ngày 14/05/2020, Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) đã long trọng tổ chức “Kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Tổng Công ty.
VNPT-VinaPhone kỷ niệm 5 năm thành lập.

   
             
VNPT VinaPhone được thành lập ngày 15/5/2015, sau khi Tập đoàn VNPT thực hiện tái cơ cấu của Thủ tướng Chính phủ. Trong 5 năm qua, Tập đoàn VNPT đã thực hiện được nhiều kế hoạch đặt ra, minh chứng rõ nhất là các chỉ số sản xuất kinh doanh tăng trưởng tốt. Đặc biệt thu nhập cho người lao động ngày càng tăng. Trong thành công chung đó có sự đóng góp rất quan trọng của hơn 12 nghìn CBCNV TCT VNPT VinaPhone, góp phần đưa VNPT chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp viễn thông truyền thống sang mô hình một doanh nghiệp số, đóng góp đặc biệt quan trọng vào quá trình chuyển đổi nền kinh tế số, đô thị số, chính quyền số tại Việt Nam.


Cũng tại buổi lễ, VNPT Vinaphone  tổ chức khai trương Cổng thông tin nội bộ của Tổng công ty tại http://sucsong.vinaphone.com.vn với hình thức livestream online trên trang FB Sức sống VNPT VinaPhone để CBCNV hiểu được lợi ích của Portal để thường xuyên sử dụng và trở thành mạng nội bộ thiết yếu của CBCNV TCT.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


5 năm là một khoảng thời gian cũng không phải là quá dài nhưng đủ để mỗi cán bộ CBCNV VNPT Vinaphone  ngày càng cảm thấy yêu mến và muốn gắn bó với nơi này hơn. Ở nơi đây chúng tôi luôn cảm nhận được trân quý, yêu thương của những người đồng nghiệp từ ban lãnh đạo, các phòng ban chức năng cho đến các TTKD. Mọi người luôn đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau để cùng cố gắng hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 Thu Hoài

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu