VNPT miễn phí dịch vụ học trực tuyến VNPT E-Learning.

Vũ Tú Linh  •  15:28 thứ năm ngày 16/04/2020
Góp phần nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV gây ra, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông đã ban hành chính sách miễn phí trải nghiệm dịch vụ VNPT E-Learning cho các cơ sở giáo dục trên toàn quốc và miễn hoàn toàn cước Data 3G/4G cho thuê bao Vinaphone truy cập vào trang Web/App VNPT E-Learning để giúp thầy, trò học từ xa, hạn chế tới mức tối đa các hoạt động tập trung học tập, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.
VNPT miễn phí dịch vụ học trực tuyến VNPT E-Learning.

Với VNPT E-Learning, các trường học có thể tổ chức các lớp học online để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học. Đối với các giáo viên, ứng dụng giải pháp học từ xa không chỉ có thể thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử, mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian không đến trường học. Đối với các học sinh, thông qua việc học và làm bài tập, hệ thống sẽ tự động chỉ ra lỗ hổng kiến thức và gợi ý bài học cho người học. Ngoài ra, phụ huynh học sinh còn có thể theo dõi lịch sử tiến trình học của học sinh để nhắc nhở và giám sát việc học tập của các con.


Sử dụng VNPT E-Learning, giáo viên có thể số hóa tài liệu, học liệu bản mềm thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử. Không những thế, ứng dụng dạy học từ xa này cũng là công cụ đắc lực để giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh và kiểm tra trực tuyến học sinh. Với người học, lợi thế của VNPT E-Learning chính là học và làm bài trực tuyến, tự chủ về thời gian và học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhưn vẫn đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức các môn học.


Về phía nhà trường, VNPT E-Learning hỗ trợ triển khai công tác giảng dạy đảm bảo thời gian chương trình và nội dung đào tạo kiến thức theo quy định. Chẳng hạn như từ khâu điểm danh, xây dựng danh sách khóa học đến xem chi tiết các khóa đào tạo, kết quả học tập và báo cáo được thể hiện rõ ràng, đầy đủ trên hệ thống.


Với người học, lợi thế của VNPT E-learning chính là học và làm bài trực tuyến, theo dõi kết quả học tập, đặc biệt là khả năng tương tác, trao đổi bằng hình thức live stream, chat với giáo viên theo thời gian thực.


Như vậy, với cách xây dựng khoa học, đầy đủ nội dung của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các cấp từ tiểu học đến đại học, VNPT E-Learning được coi là lớp học 4.0 sinh động nhất, mang lại nhiều lợi ích cho cả học sinh và giáo viên, giúp nhà trường tiết kiệm nhiều chi phí như tài liệu, giáo án, sổ ghi chép, bằng cấp…


Với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng và mức khen thưởng tạo động lực rất cao cho các TTKD VNPT T/TP nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong thời gian từ 1/4/2020-30/4/2020. Hy vọng, Công đoàn và Chuyên môn các TTKD phối hợp động viên CBNV hoàn thành xuất sắc kết quả chương trình.
Vũ Tú Linh

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu