VNPT - VinaPhone miền Trung tổ chức khóa đào tạo và ôn thi chứng chỉ “Quản trị mạng Cisco - CCNP” cho cán bộ Tập đoàn VNPT

Ngô Thị Lệ Dung  •  14:44 thứ hai ngày 12/08/2019
Từ ngày 06/08/2019 đến ngày 15/10/2019, VNPT - Vinaphone miền Trung phối hợp với Netpro tổ chức khóa đào tạo và ôn thi chứng chỉ Quản trị mạng Cisco CCNP cho CBCNV của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn BCVT VN.
VNPT - VinaPhone miền Trung tổ chức khóa đào tạo và ôn thi chứng chỉ “Quản trị mạng Cisco - CCNP” cho cán bộ Tập đoàn VNPT


Khóa đào tạo và thi CCQT Quản trị mạng - CCNP
 
Đến tham dự khai giảng khóa đào tạo có đại diện cán bộ quản lý của Tập đoàn, đại diện Netpro, VNPT - Vinaphone miền Trung cùng sự có mặt của 20 học viên đến từ các đơn vị thuộc VNPT. CCNP là chứng chỉ quản trị mạng cấp cao trong hệ thống chứng chỉ của hãng công nghệ Cisco, được cộng nhận toàn cầu. Chương trình thực hiện trong 3 giai đoạn tương ứng mỗi học phần của khóa học. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Khóa học góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nguồn nhân lực CNTT, đáp ứng mục tiêu 4.0 của Tập đoàn. Sau khóa học, Trung tâm đào tạo của VNPT - VinaPhone miền Trung, đơn vị khảo thí quốc tế ủy quyền PearsonVue duy nhất tại miền Trung sẽ tổ chức thi lấy chứng chỉ quốc tế cho các CBCNV của Tập đoàn. 
Với kinh nghiệm đào tạo, phòng lab chuẩn quốc tế và hệ thống khảo thí uy tín, VNPT - Vinaphone miền Trung cam kết đem đến một khóa học với chất lượng và kết quả cao nhất./.

Dung Lê 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu