VNPT Kiên Giang ký kết TTHT với UBND huyện Giang Thành và Kiên Lương giai đoạn 2022 - 2025

Nguyễn Thị Mộng Nhung  •  09:10 thứ tư ngày 17/08/2022
Ngày 10 tháng 8 năm 2022, tại hội trường VNPT Kiên Giang đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa UBND huyện Giang Thành và UBND huyện Kiên Lương với VNPT Kiên Giang.
VNPT Kiên Giang ký kết TTHT với UBND huyện Giang Thành và Kiên Lương giai đoạn 2022 - 2025

Với mong muốn phát huy tối đa thế mạnh của các Bên, huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi Bên, đồng thời góp phần mang lại lợi ích chung cho Chính quyền, người dân và Doanh nghiệp.

Phát huy thế mạnh là nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT hàng đầu tại Việt Nam, VNPT Kiên Giang ưu tiên triển khai các sản phẩm CNTT theo mô hình chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số, đô thị thông minh góp phần đưa huyện Giang Thành và huyện Kiên Lương trở thành các đơn vị đi đầu về ứng dụng CNTT trong huyện/thành phố trong tỉnh.

Lễ Ký kết TTHT giữa VNPT Kiên Giang và UBND huyện Giang Thành

Lễ Ký kết TTHT giữa VNPT Kiên Giang và UBND huyện Kiên Lương

Nội dung của thỏa thuận hợp tác nhằm xây dựng một nền hành chính điện tử hiện đại, đồng bộ từ cấp huyện đến cấp xã; hoàn thiện các hệ thống thông tin, các cơ sở dữ liệu dùng chung của huyện, nâng cao hiệu quả, hiệu lực hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp; hướng tới Chính quyền số, xã hội số và nền kinh tế số. Phối hợp thực hiện quy hoạch hạ tầng viễn thông thụ động. Phối hợp tổ chức, đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực về VT-CNTT cho UBND huyện Giang Thành và UBND huyện Kiên Lương. Phối hợp xây dựng và triển khai các chương trình, kế hoạch hợp tác cụ thể theo các nội dung của Thỏa thuận hợp tác.

Mộng Nhung

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu