Cơ quan Công đoàn VNPT tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

Nguyễn Kim Định  •  17:43 thứ ba ngày 16/08/2022
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện, 75 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Trong khuôn khổ thời gian Tập đoàn BCVTVN tổ chức buổi Gặp mặt các cán bộ hưu trí Khối 3 Cơ quan vào ngày 15/8/2022, Cơ quan Công đoàn VNPT đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là CBCNV Công đoàn Bưu điện Việt Nam, Công đoàn VNPT.
Cơ quan Công đoàn VNPT tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

Các đ/c Lãnh đạo Công đoàn VNPT trao Bằng mừng thọ của Tập đoàn cho các đ/c cán bộ hưu trí có tuổi chẵn

 

Trong không khí ấm áp, tỉnh cảm của người Bưu Điện, các cán bộ hưu trí đã cùng nhau ôn lại các kỷ niệm sâu sắc trong thời kỳ công tác; đã thăm hỏi nhau về cuộc sống và cùng chúc nhau mạnh khoẻ, hạnh phúc. Đồng thời các cán bộ hưu trí đã có nhiều ý kiến đóng góp cho phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã báo cáo một số nét cơ bản về kết quả hoạt động của Công đoàn VNPT trong những tháng đầu năm 2022.  Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn VNPT, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn đã bày tỏ sự  xúc động trước sự quan tâm của các bác, các cô, các chú, các anh, các chị dành cho Tập đoàn và Công đoàn VNPT trong mỗi bước phát triển. Đồng chí mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng của các bác, các cô, các chú, các anh, các chị cán bộ hưu trí để Công đoàn VNPT ngày càng phát triển và góp phần xây dựng Tập đoàn phát triển.

BBT

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu