Tập đoàn trao tặng sổ tiết kiệm cho người lao động tại VNPT TP.Hồ Chí Minh

Nguyễn Thị Thanh Huyền  •  15:16 thứ sáu ngày 26/07/2019
Ngày 25/7/2019 Công đoàn VNPT tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm của Tập đoàn cho anh Vũ Việt Vân - nhân viên dịch vụ viễn thông Trung tâm viễn thông Nam Sài Gòn thuộc Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tập đoàn trao tặng sổ tiết kiệm cho người lao động tại VNPT TP.Hồ Chí Minh

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Hoan - Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Trưởng Ban Chính sách Công đoàn VNPT, Ban thường vụ Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh, lãnh đạo chuyên môn, BCH công đoàn TTVT Nam Sài Gòn và anh Vũ Việt Vân - người lao động được nhận sổ.

Tại buổi lễ, đại diện cho Tập đoàn, Lãnh đạo Công đoàn VNPT đã trao tặng sổ tiết kiệm có giá trị 30.000.000đ và Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 01 phần quà có giá trị 5.000.000đ cho anh Vũ Việt Vân - Nhân viên dịch vụ Viễn thông tại TTVT Nam Sài Gòn thuộc Công đoàn VNPT TP.Hồ Chí Minh bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hoan mong rằng với cuốn sổ tiết kiệm này phần nào chia sẻ được những khó khăn của anh Vân trong quá trình điều trị bệnh, mong anh Vân luôn lạc quan, có nhiều nghị lực để vượt qua mọi khó khăn và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị Công đoàn VNPT TP.HCM tiếp tục phát huy truyền thống nghĩa tình, tiếp tục quan tâm chăm lo cho người lao động về vật chất lẫn tinh thần, là chỗ dựa vững chắc cho người lao động trong quá trình làm việc, cống hiến cho Ngành nói chung và của VNPT TP.Hồ Chí Minh nói riêng.


Thanh Huyền

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu