Trung tâm Kinh doanh VNPT-Cần Thơ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020.

Đăng Long Hồ  •  10:33 thứ năm ngày 18/06/2020
Ngày 17/06/2020, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2020. Chủ trì Hội nghị Ông Kim Hồng Vi Phúc - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT- Cần Thơ, Bà Lê Thị Hồng Trang - Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT Cần Thơ – Phó Giám đốc TTKD và Ông Phạm Hữu Phát – Phó Giám đốc TTKD.
Trung tâm Kinh doanh VNPT-Cần Thơ tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020.

                                         
Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Lâm Thịnh -Trưởng đại diện kiêm Giám đốc VNPT Cần Thơ, Ông Ngô Xuân Phúc – Phó Giám đốc VNPT Cần Thơ, Bà Lê Thị Hồng Yến – Chủ tịch Công đoàn VNPT Cần Thơ và 62 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện cho toàn thể CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT- Cần Thơ.


Hội nghị NLĐ thông qua báo cáo tổng kết kết quả hoạt động SXKD và tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động năm 2019, sơ kết các mặt công tác các tháng đầu năm 2020. Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã quyết nghị và thông qua các nội dung, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.


Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Lâm Thịnh – Trưởng đại diên VNPT kiêm Giám đốc VNPT – Cần Thơ đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Trung tâm đã đạt được trong năm 2019, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh công tác quản trị góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động.


Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đại biểu đại diện cho tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ và bầu Đại biểu dự Hội nghị người lao động cấp Tổng Công ty.

Đăng Long Hồ 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu