Trung tâm Viễn thông 7-VNPT Hà Nội tích cực “Tìm kiếm công dân 4.0”.

Phạm Đình Thắng  •  13:41 thứ ba ngày 08/10/2019
Tính đến thời điểm 8h00 ngày 8/10/2019, TTVT7 VNPT Hà Nội đã hoàn thành trên 100% bài dự thi, đạt kết quả ngoài mong đợi, trong đó có trên 30 bài đạt điểm tuyệt đối 50 điểm, chiếm tỷ lệ 22%.
Trung tâm Viễn thông 7-VNPT Hà Nội tích cực “Tìm kiếm công dân 4.0”.


Kết quả bài thi của đoàn viên, người lao động TTVT 7, VNPT Hà Nội

Ngay khi VNPT Hà Nội phát động toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV, NLĐ) tham gia cuộc thi “tìm kiếm công dân 4.0”, Ban Giám đốc cũng như Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm viễn thông xác định đây không chỉ là cuộc thì mà còn là dịp để mỗi NLĐ tự học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân để làm tốt công việc của mình. Chính vì vậy, đ/c Bí thư đảng ủy, GĐ Trung tâm Viễn thông 7 Nguyễn Giang Tô đã giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn triển khai phát động trên toàn TTVT7, đến 100% CB CNV, NLĐ tham gia..

BCH Công đoàn họp bàn, phân công các đồng chí ủy viên trong BCH phụ trách từng đơn vị, đôn đốc, trợ giúp anh chi em tham gia thi. Lãnh đạo đơn vị phải là đầu tàu gương mẫu, thi trước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành, về đích trước thời hạn. Ngoài ra, TTVT7 còn dùng quỹ khen thưởng của đơn vị để động viên, khuyến khích NLĐ và các đơn vị hoàn thành sớm, có kết quả cao.

Do đặc thù công việc là phục vụ khách hàng, không kể giờ giấc, nên anh chị em tranh thủ cuối giờ hàng ngày, các buổi tối và 2 ngày nghỉ cuối tuần để tham gia thi. Sau 05 ngày triển khai, tính từ 01/10 đã có trên 80% CB CNV hoàn thành bài thi, đạt điểm trung bình 45đ/bài thi. Có một số đồng chí không trong diện thi như: nhân viên thừa hành, lái xe, phục vụ, NLĐ đang trong thời gian nghỉ ốm…cũng xin thi.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Kết quả đạt được thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cao của tập thể CBCNV lao động của TTVT 7 trong hoạt động chung của đơn vị.
Phạm Đình Thắng, TTVT 7 VNPT Hà Nội.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu