VNPT Thừa Thiên Huế khai trương điểm giao dịch 89 Đinh Tiên Hoàng, Tp Huế

Nguyễn Thị Tâm Thuận  •  14:16 thứ năm ngày 04/04/2019
Sáng ngày 02/4/2019, VNPT địa bàn Thừa Thiên Huế đã tổ chức khai truơng điểm giao dịch mới tại 89 Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Thành, TP. Huế.
VNPT Thừa Thiên Huế khai trương điểm giao dịch 89 Đinh Tiên Hoàng, Tp Huế

Đến dự lễ khai trương điểm giao dịch có ông Dương Tuấn Anh, Trưởng Đại diện Tập đoàn VNPT tại TT Huế, Giám đốc VT TT Huế, ông Nguyễn Xuân Thủy, PGĐ VTT, Giám đốc Trung tâm Kinh Doanh, cùng các đồng chí lãnh đạo Viễn thông TT Huế và Trung tâm Kinh doanh VNPT TT Huế và CBNV trên địa bàn.


Trong thời gian qua, VNPT địa bàn TT Huế đã duy trì và triển khai tại các điểm giao dịch tại 51 Hai Bà Trưng và 8 điểm giao dịch các huyện, thị xã, TP Huế phục vụ khách hàng đến giao dịch, đáp ứng kịp thời đối với khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT trên địa bàn tỉnh TT Huế.


Nhằm đưa sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với tiêu dùng, mang đến những tiện ích cho khách hàng tại khu vực phía Bắc sông Hương,Tp Huế, VNPT TT Huế đã đưa vào hoạt  động điểm giao dịch VNPT tại 89 Đinh Tiên Hoàng. Đây là điểm giao dịch được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài cung cấp các dịch vụ truyền thống như điện thoại cố định, dịch vụ di động Vinaphone, internet, truyền hình My TV điểm giao dịch còn cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp đơn giản hóa các thủ tục, giảm chi phí nâng cao năng lực cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. 


Nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ VNPT, nhân dịp khai trương điểm giao dịch mới, từ 01/4 - 15/4/2019, VNPT Thừa Thiên Huế sẽ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng đến giao dịch như: Khuyến mại lắp đặt mới FiberVNN/MyTV; Các dịch vụ Vinaphone trả trước, Vinaphone trả sau; Chuyển mạng giữ số…. Qua đó, là sự thể hiện là lời tri ân sâu sắc của VNPT TT Huế đến với tất cả các khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng VNPT trên địa bàn Thừa Thiên Huế .


Trong thời gian tới, VNPT TT Huế sẽ không ngừng nỗ lực và quyết tâm, triển khai ngày càng sâu rộng và có hiệu quả các điểm giao dịch cũng như các dịch vụ VT - Công nghệ thông tin phục vụ sự phát triển toàn diện của xã hội./.
       
        TT 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu