VNPT Quảng Trị với “VNPT bữa cơm từ thiện” vì cộng đồng

Mai Thanh Nhân  •  11:35 thứ sáu ngày 08/06/2018
Phát huy tinh thần tương thân tương ái trong mỗi cán bộ, đoàn viên, CBCNV VNPT Quảng Trị, góp phần hỗ trợ và chia sẻ với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viên Đa khoa Tỉnh Quảng Trị, Công đoàn VNPT Quảng Trị phối hợp với đoàn thanh niên VNPT Quảng Trị tổ chức chương trình “VNPT bữa cơm từ thiện”.
VNPT Quảng Trị với “VNPT bữa cơm từ thiện” vì cộng đồngTheo đó, định kỳ vào các ngày 08 và ngày 20 hàng tháng trong năm 2018, đoàn viên thanh niên đơn vị sẽ cùng nhau nấu và phát cơm cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, mỗi tháng có 200 suất cơm được cấp phát. Tổng kinh phí thực hiện chương trình này trên 40 triệu đồng. Mỗi suất cơm đều được chế biến từ các loại thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chương trình “VNPT bữa cơm từ thiện” là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa sẻ chia và kết nối yêu thương với những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chương trình này cũng đồng thời góp phần làm cho hình ảnh VNPT trở nên gần gũi hơn với cộng đồng.
Thanh Nhân
 
 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu