VNPT VinaPhone tung ra các Gói cước tích hợp cho khách hàng SMEs – Chia sẻ rủi ro- Vượt khó thành công.

Vũ Tú Linh  •  17:11 thứ ba ngày 21/04/2020
Công đoàn và Chuyên môn các TTKD VNPT T/TP tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó qua mùa dịch nhằm phát triển gói cước đạt kết quả tốt nhất, đem về nguồn doanh thu và khen thưởng cho các cá nhân, đơn vị mình.
VNPT VinaPhone tung ra các Gói cước tích hợp cho khách hàng SMEs –  Chia sẻ rủi ro- Vượt khó thành công.

Mặc dù tình hình thị trường ảnh hưởng rất lớn đến kinh doanh của chúng ta và các khách hàng. Đồng thời cũng mở ra các cơ hội kinh doanh các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin để khách hàng duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời kỳ dịch bệnh do Covid-19 gây ra và chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi sau dịch bệnh theo hướng tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả. 

Chính vì vậy, Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông đã ban hành các chương trình thúc đẩy bán hàng cho tập khách hàng SMEs với các gói cước tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp và chính sách khuyến khích/khen thưởng cho cá nhân và TTKD VNPT T/TP. Đây là hoạt động đóng góp của VNPT VinaPhone chia sẻ cùng khách hàng thân yêu nhằm tối ưu chi phí, duy trì hoạt động của khách hàng trong mùa dịch.

Với thông điệp: Chia sẻ rủi ro- Vượt khó thành công, các gói cước dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tối ưu được chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu các giải pháp CNTT tối thiểu cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh hiện nay, chúng ta nên giới thiệu gói cước đến đúng đối tượng khách hàng để có thể nhanh chóng có doanh thu từ tập khách hàng này.

Các gói cước dành cho khách hàng vừa và nhỏ bao gồm: gói cước tích hợp dịch vụ và gói cước tùy chọn.

* Gói cước tích hợp dịch vụ: là các gói cước tích hợp các dịch vụ cơ bản dành cho doanh nghiệp như VNPT CA, Fiber VNN, VNPT BHXH và VNPT Invoice và có ưu đãi mức phí rẻ hơn tới 40% so với mức sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.
Với 8 lựa chọn cho khách hàng như :  
Gói SME_NEW Đây là gói cước thích hợp cho những khách hàng chưa lắp đặt Fiber VNN (internet cáp quang), nhưng có nhiều nhu cầu sử dụng.
Gói SME+: Khách hàng chưa lắp đặt FiberVNN. 
Gói SME_Smart1 dành cho Khách hàng chưa lắp đặt FiberVNN.
Gói SME_Smart2: Khách hàng chưa lắp đặt FiberVNN.
Gói SME_Basic 1: Đáp ứng nhiều nhu cầu cho Khách hàng đã lắp đặt FiberVNN.
Gói SME_Basic 2: Đáp ứng nhiều nhu cầu cho Khách hàng đã lắp đặt FiberVNN.
Gói F_Pharmacy dành cho Khách hàng là các nhà thuốc.
Gói F_ORM dành cho Tổ chức có nhu cầu quản lý lưu trú.


* Gói cước tuỳ chọn dịch vụ: Đây là các gói cước tuỳ chọn theo nhu cầu của khách hàng (Flexible) gồm các dịch vụ CA, Fiber, BHXH và VNPT Invoice. Tuỳ theo phạm vi, nhu cầu thực tế mà người dùng có thể đăng ký riêng lẻ. Trong đó, khi doanh nghiệp chọn mua càng nhiều dịch vụ sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp.

Vũ Tú Linh

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu