Thay lời muốn nói!

Hoàng Bích Ngọc  •  16:52 thứ tư ngày 23/08/2017
Tháng Tám, tháng của truyền thống, tháng kỉ niệm của Ngành Thông tin và Truyền thông, tháng để con người bưu chính cùng ôn lại kỷ niệm, cùng tự hào về Ngành, về Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
Thay lời muốn nói!


Tiết mục Hợp xướng của VNPT-Vinaphone tại Hội diễn Văn nghệ Công đoàn TTTT VN

Chúng tôi - một nhóm gần 30 anh chị em nằm rải rác khắp các đơn vị tập hợp về với nhau tập văn nghệ để phục vụ cho các Hội nghị của đơn vị, Hội diễn Tập đoàn, Hội thi của Ngành. Chúng tôi luôn dặn nhau rằng “Phải Cố gắng nhé, cố gắng tập nhanh, tập thật tập trung để còn về làm việc chuyên môn” hoặc như hôm nào tập ngoài giờ, cũng cần chuyên tâm để còn về với gia đình, khi đó, có khi đồng hồ đã điểm 20h.

Mỗi bài đăng trên mạng xã hội về quá trình tập luyện, về những bữa ăn chớp nhoáng, những khoảnh khắc chợp mắt của mọi người……. tất cả hình ảnh lưu lại để mỗi cá nhân tham gia hoạt động có thể lưu giữ kỉ niệm trong quãng thời gian công tác của mình. Nhưng cũng chính những hình ảnh như thế, ở đâu đó nói rằng “Sao hội này đi văn nghệ suốt thế nhỉ, không tập trung mà làm việc chuyên môn đi”. Nghe cứ tủi thân thế nào ấy.

Mỗi cá nhân tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoài việc mọi người có một chút năng khiếu thì vấn đề quan trọng nhất là mọi người thật sự tâm huyết và nhiệt tình. Tham gia văn nghệ chắc chắn sẽ mất một quỹ thời gian nhất định trong ngày, mỗi cá nhân tham gia đều cần phân bổ thời gian để đầu tiên là hoàn thành các công việc chuyên môn, thứ hai là cá nhân phải tập trung thật nhanh để tránh làm mất thời gian của toàn đội. Các tiết mục được hoàn thành, trình diễn trên sân khấu là tất cả sự tâm huyết của lãnh đạo cũng như anh chị em tham gia. Sâu xa bên trong là ngùn ngụt ngọn lửa tự hào, là những tâm tư, tình cảm gửi tới cho những khán giả đang theo dõi.

Có thể nói rằng, hoạt động văn hóa văn nghệ như một nét văn hóa doanh nghiệp ở mỗi đơn vị. Mỗi nơi sẽ có nét đặc trưng riêng, nhưng tất cả đều hướng tới một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, mỗi cá nhân sẽ được thể hiện bản thân qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ của doanh nghiệp. Từ đó sẽ giúp thắt chặt tình đồng nghiệp, tự hào về đơn vị của mình.

Tháng Tám rực rỡ với các Hội diễn, Hội nghị, Hội thi, Giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị trong Ngành. Mong rằng các anh chị em trong ngôi nhà chung VNPT sẽ luôn ủng hộ, động viên cho đội văn nghệ các đơn vị, cùng nhiệt tình tham gia hoạt động hay như cổ vũ anh chị em bằng những câu chúc thành tâm nhất.

Chúc cho toàn thể anh chị em tham gia văn nghệ luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc các công việc chuyên môn, hoàn thành tốt các chương trình mà mình tham gia!

Một số hình ảnh của đội Văn nghệ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Hoàng Tú – Bích Ngọc

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu