Nữ chiến binh nhiệt huyết của Phòng bán hàng Gio Linh – Quảng Trị

Nguyễn Thị Phương Thu  •  09:33 thứ tư ngày 01/12/2021
Luôn nỗ lực hết sức và dành trọn tâm trí cho công việc; luôn tìm mọi cách để hoàn thành các chỉ tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất; nhiệt tình thân thiện với đồng nghiệp và khách hàng...đó là là những ngôn từ đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành cho chị  Nguyễn Thị Thúy nhân viên chăm sóc điểm bán phòng bán hàng Gio Linh. 
Nữ chiến binh nhiệt huyết của Phòng bán hàng Gio Linh – Quảng Trị

Năm 2018 chị Thúy là một trong những CTV nổi bật của Trung tâm khi đạt giải thưởng Ngôi sao kinh doanh của Tập đoàn. Nỗ lực làm việc, điểm năng suất hàng tháng của chị luôn trên 1400 điểm, KPI luôn đạt trên 0.95 điểm.

Chị Thúy chia sẻ: “Tôi quan điểm làm nhiều thì sẽ hưởng nhiều, mỗi ngày phải đạt từ 30 đến 40 điểm năng suất thì tối mới ngủ ngon được. Tôi không bán hàng theo hình thức đi từng nhà mà thường đi bán hàng tại các điểm đông người như điểm phát lương của Bưu điện, điểm thu tiền điện của Điện lực, họ đi đến đâu là tôi có mặt đến đó. Bên cạnh đó tôi tư vấn cho CBCNV Điện lực và Bưu điện thành CTV bán hàng cho mình luôn; Tôi thường lập kế hoạch bán hàng tập trung theo dịch vụ: ngày hôm nay sẽ tập trung phát triển ví, ngày mai tập trung phát triển gói chu kỳ dài...tôi luôn hỗ trợ khách hàng khi cần đặc biệt là trong khu dân cư nên luôn được khách hàng yêu mến và ủng hộ.”

Một tháng chị đi bán hàng tập trung tại 1 hoặc 2 xã trong huyện, đi xoay vòng đến hết năm chị sẽ bán hàng hết 17 xã trong huyện. Khi nói đến kinh nghiệm bán hàng chị nói rằng chị học tập cách làm của anh  Phan Thanh Kỳ - PBH ĐKR, học tập những cách bàn hàng hay đã được Trung tâm truyền thông trước đây.

Là một phụ nữ mạnh mẽ và nghị lực kiên cường bởi trong quá trình công tác chị đã dồn hết tâm trí cho công việc. Khi đứa con thứ 2 ra đời tròn 2 tháng tuổi chị đã gửi người nhà để quay trở lại công việc. Đầu năm 2021 khi trải qua một cuộc phẫu thuật u nang tại bệnh viện, bác sỹ yêu cầu nghỉ ngơi 15 ngày, nhưng đến ngày thứ 3, khi nhận thấy cơ thể ổn định chị đã quay trở lại bán hàng trước sự khuyên can của bác sỹ và đồng nghiệp. Có lẽ lòng nhiệt huyết với công việc, niềm đam mê bán hàng đã làm tăng sức mạnh nội lực của bản thân, giúp chị vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống để hoàn thành tốt công việc.

Anh Tuấn GĐ PBH Gio Linh chia sẻ: “Chị Thúy là người đặt mục tiêu về gia đình, công việc rõ ràng, một khi đã đưa ra mục tiêu thì luôn cố gắng hoàn thành, năng suất bán hàng có khi còn cao hơn nhân viên địa bàn hoặc nhân viên chính thức. Là người năng nổ, luôn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và hướng dẫn nghiệp vụ cho đồng nghiệp tại đia bàn chợ kênh. Có thể nói chị Thúy là người đam mê công việc và yêu ngành, đối với những chuyên đề lớn chị tham đạt kết quả cao, có những ngày đổi được 60 sim 4G, và thay đổi thông tin TBTT với kết quả cao nhất PBH. Luôn luôn nỗ lực tham gia học kỳ bán hàng, bán hàng tập trung...đặc biệt tại khu vực cư trú chị Thúy thường xuyên đi vận động băng rộng, di động cho nên thị phần VNPT ở Trung sơn cao nhất huyện và có nơi không còn thị phần FTTH và di động của Viettel... Chị Thúy là một trong những nhân viên tôi cảm thấy hài lòng và tin tưởng”

Sinh ra trong gia đình thuần nông, gia đình nội ngoại đều khó khăn nên nỗ lực của chị càng tăng lên gấp bội, và thành quả của những nổ lực ấy là một ngôi nhà khang trang tại vùng quê nghèo. Chị chia sẻ rằng, những điều gia đình chị có được ngày hôm nay chính là nhờ Vinaphone, nhờ Trung tâm kinh doanh VNPT-Quảng Trị, nhờ vào sự tin tưởng của lãnh đạo và sự hỗ trợ của đồng nghiệp tại PBH Gio Linh rất nhiều. Từ trái tim mình chị rất biết ơn vì đã được sống làm việc tại môi trường chuyên nghiệp và tạo cho chị một nguồn thu nhập ổn định để có thể cùng chồng xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

Có thể nói rằng, Chị Thúy là tấm gương sáng về tinh thần và thái độ làm việc tích cực, là đại diện của lòng nhiệt huyết của thế hệ trẻ TTKD VNPT-Quảng Trị, là người truyền cảm hứng để CBCNV chúng ta học tập và noi theo.

Nguyễn Thị Phương Thu

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu