CBCNV VNPT địa bàn Bắc Giang quyết tâm chiến thắng dịch Covid - 19 an toàn

Nguyễn Thị Thu Thảo  •  09:10 thứ sáu ngày 28/05/2021
Người lao động là yếu tố then chốt trong một doanh nghiệp. Do vậy, chăm lo đời sống người lao động là kim chỉ nam trong công tác điều hành sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, điều ấy lại càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
CBCNV VNPT địa bàn Bắc Giang quyết tâm chiến thắng dịch Covid - 19 an toàn

Hình ảnh Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Phó GĐ TTKD trang bị phương tiện bảo hộ cho CBCNV

Chắc hẳn khi ai nhắc đến Bắc Giang giai đoạn này, cũng sẽ là những cụm từ như “Covid 19”, “tâm dịch”, “nguy hiểm”… những từ mà thực sự sẽ chẳng ai muốn nó rơi vào địa bàn mình. Từ những đứa trẻ 2-3 tuổi đến các anh chị công nhân lao động hay các cụ già, tất cả đều đang dần thay đổi hành vi, nếp sống của mình để thích nghi được với thời kỳ dịch bệnh này.

Vậy mà những chiến binh xanh của VNPT VinaPhone là vẫn chiến đấu, vẫn hết mình, đảm bảo cung cấp được sản phẩm dịch vụ cho khách hàng kịp thời đúng lúc, đảm bảo không làm gián đoạn thông tin thông suốt. Bởi lẽ trong giai đoạn này, thông tin là rất quan trọng.

Mỗi ngày, tôi đi làm qua những chốt kiểm dịch Covid 19, các anh công an dần quen mặt và đôi khi cười đùa “ai có thể nghỉ làm chứ viễn thông với công an như chị em mình xác định cống hiến đến hết đời chị nhỉ”. Quả thực đúng như vậy, chúng tôi – những chiến binh xanh hiểu rằng, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh truyền tải mọi thông điệp của chính quyền nhà nước tới nhân dân, góp phần chung sức cùng chống dịch bệnh, do vậy, chúng tôi cần cố gắng nhiều hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng.

Từ lãnh đạo đến các CBCNV trong đơn vị đều xác định, “chiến lược chống dịch là xuyên suốt”. Do vậy, việc trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ, các phương tiện phòng chống dịch bệnh là hết sức cần thiết.

Nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các chiến binh như được tiếp thêm sức mạnh cho quá trình công tác phục vụ khách hàng của mình. Đặc biệt, anh chị em VNPT Bắc Giang như có thêm động lực khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Tổng Công ty tới đời sống cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Từng chiếc khẩu trang, chai khử khuẩn được gửi tới người người lao động kịp thời đúng lúc. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, có gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh này, người ta mới thấy tình cảm là trân quý.

Hình ảnh Ông Nguyễn Đức Cường – GĐ TTKD gửi quà của a Đình Danh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các anh chị Ban KHĐT tới tận tay người lao động

Chẳng vì thế mà có khách hàng đã gửi lời cảm ơn tới các anh chị em VNPT địa bàn Bắc Giang Khi nhận đề nghị về việc lắp đường truyền phục vụ trong khu cách ly tập trung tại khu nhà ở của các y, bác sỹ, VNPT Bắc Giang đã nhanh chóng triển khai công việc. Các nhân viên kỹ thuật không quản khó khăn, nóng bức trong bộ đồ bảo hộ, kịp thời lắp đường truyền internet tốc độ cao, đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng Internet của các y, bác sỹ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đầu giờ chiều cùng ngày, hệ thống đường truyền internet đã lắp đặt xong và được đưa vào sử dụng.” – trích lời chị Nguyễn Lan – đăng tải bài viết trên trang thông tin https://stttt.bacgiang.gov.vn/

Nhân viên kỹ thuật VNPT Bắc Giang đi vào vùng dịch hỗ trợ lắp đặt dịch vụ cho Khách hàng

Thời tiết mùa này miền Bắc nóng, chỉ đi ngoài đường thôi đã vất vả rồi, vậy mà những chiến binh của chúng tôi vẫn miệt mài trên con đường đảm bảo thông tin xuyên suốt. Có sự cố bất kể nắng mưa đêm ngày, các chiến binh luôn sẵn sàng tâm thế để có thể xuất phát bất cứ lúc nào. “Nhanh chóng – kịp thời – không gián đoạn” là từ khóa tiên quyết cho việc cung cấp sản phẩm dịch vụ giai đoạn này.

 

Hình ảnh cán bộ kỹ thuật ứng cứu và xử lý sự cố trong thời dịch

Khó khăn chồng chất khó khăn, địa bàn cách ly, xã hội cách ly, VNPT địa bàn Bắc Giang vẫn đang cố gắng từng ngày để phục vụ khách hàng, cố gắng cùng nhau vượt qua trở ngại để hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Từ lãnh đạo đến nhân viên, ai ai cũng đều mang trong mình tinh thần quyết tâm, sản xuất đi đôi với phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Bắc Giang – một ngày cuối tháng 5.

Thu Thảo – Trung tâm Kinh doanh VNPT – Bắc Giang

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu