Gương sáng trong học tập, công tác và rèn luyện tại VNPT Hà Giang

Hoàng Vân Khánh  •  09:00 thứ ba ngày 12/01/2021
Là một trong những đại diện của thế hệ trẻ của VNPT Hà Giang, anh Trương Quốc Trung mới vào ngành được 7 năm, tuy nhiên với kiến thức, sự say mê và long nhiệt tình, anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng trong học tập, công tác và rèn luyện.
Gương sáng trong học tập, công tác và rèn luyện tại VNPT Hà Giang

 
Là Phó trưởng phòng Kỹ thuật đầu tư – Viễn thông Hà Giang, với nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo Viễn thông Hà Giang trong công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý lĩnh vực tổ chức khai thác mạng Di động, Ngoại vi, Băng rộng, quản lý trang thiết bị kỹ thuật của Viễn thông Hà Giang; Xây dựng, kiểm tra việc thực hiện các quy trình, quy phạm kỹ thuật, kiểm tra cơ sở hạ tầng, đề xuất việc cải tạo, nâng cấp hạ tầng mạng lưới phục vụ tốt nhu cầu SXKD của đơn vị. Do vậy, hạ tầng mạng lưới của Viễn thông Hà Giang được bố trí khoa học, hợp lý theo tiêu chuẩn, quy định của Tập đoàn.
 
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không quản khó khăn, không ngại ngày đêm; Luôn tự học hỏi, nghiên cứu để hiệu quả công việc đạt được tốt nhất. Do vậy trong suốt nhiều năm liền: từ năm 2015 đến 2019 anh luôn đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; hàng năm đều được tặng Bằng khen của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, Bằng khen của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác và đặc biệt năm 2019 được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước  tại doanh nghiệp tằng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giai đoạn 2018 – 2019; là cá nhân duy nhất đại diện cho VNPT địa bàn Hà Giang dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang giai đoạn 2015-2019.
 
Tuy đã đạt được nhiều thành tích như vậy rồi, nhưng cá nhân anh vẫn không ngừng nỗ lực tiếp tục phấn đấu. Hy vọng thời gian tới anh Trương Quốc Trung sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa và có nhiều đóng góp cho Viễn thông Hà Giang.
Vân Khánh 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu