Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nguyễn Hồng Hải  •  16:13 thứ ba ngày 29/11/2022
Nhằm chăm lo, hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 21/11/2022, Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ và khuyến khích VNPT đã có Quyết định số 192/QĐ-HĐ hỗ trợ kinh phí tặng sổ tiết kiệm cho gia đình Nguyễn Quang Anh Tuấn, nhân viên kỹ thuật TTVT Cẩm Mỹ, VNPT Đồng Nai với số tiền 30.000.000 đồng.
Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hoàn cảnh gia đình Đ/c Nguyễn Quang Anh Tuấn, rất khó khăn. Gia đình có 02 con nhỏ, trong đó 01 cháu 20 tháng tuổi bị bệnh hiểm nghèo (Xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch) từ tháng 9/2022, phải điều trị lâu dài tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh với chi phí điều trị tốn kém (10 triệu đồng/tháng). Gia đình Đ/c Nguyễn Quang Anh Tuấn không có nhà, phải thuê phòng trọ để ở, vợ làm giáo viên mầm non với mức thu nhập thấp, chi tiêu của gia đình và chữa bệnh cho con phụ thuộc chính vào thu nhập Đ/c Nguyễn Quang Anh Tuấn. Để hỗ trợ phần nào khó khăn cho người lao động, VNPT địa bàn Đồng Nai đã vận động CBCNV đóng góp ủng hộ, hỗ trợ đồng chí Nguyễn Quang Anh Tuấn với số tiền 135 triệu đồng.

Việc trao tặng sổ tiết kiệm cho người lao động và gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là việc làm có ý nghĩa thiết thực với hy vọng và mong muốn giúp cho gia đình người lao động bớt đi phần nào những khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Hải

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu