Công đoàn VNPT làm việc với Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Vũ Thị Lệ Hằng  •  15:51 thứ hai ngày 14/11/2022
Ngày 10/11/2022, Tại trụ sở Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công đoàn VNPT đã có buổi làm việc chuẩn bị cho lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về chuyển đổi số (CĐS) giữa Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam với Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông về chương trình Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và Người lao động. Dự buổi làm việc có Bà Sần Thị Bình - Phó chủ tịch Công đoàn VNPT, Ông Nguyễn Đồng Long - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông. Về phía Công đoàn Tổng công ty hàng không Việt Nam có Ông Đào Mạnh Kiên - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty hàng không Việt Nam, Bà Lê Hồng Anh - phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam.
Công đoàn VNPT làm việc với Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng thảo luận và thống nhất một số nội dung sau:

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông triển khai chương trình ưu đãi các dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin cho đoàn viên công đoàn, người lao động Tổng công ty Hàng không Việt Nam khi tham gia chương trình:

Hưởng mức giá ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ (di động, Internet Fiber, Truyền hình MyTV, Home Combo), tiếp cận sớm các chương trình ưu đãi, được hỗ trợ tư vấn, giải quyết thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Về phía Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam, tuyên truyền, phổ biến cho đoàn viên công đoàn, người lao động biết về chương trình ưu đãi để đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia vào chương trình. Truyền thông hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, quy trình ký kết hợp đồng giữa đoàn viên công đoàn, người lao động và Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông trên các phương tiện truyền thông (Bản tin, Web, Email, …).

Chỉ đạo các cấp công đoàn phối hợp và tạo điều kiện để Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông tiếp cận các cấp công đoàn để giới thiệu và triển khai chương trình hợp tác giữa Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông và Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Công đoàn VNPT và Công đoàn Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông làm việc với Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Bên cạnh đó, hai bên cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các phong trào thi đua và ứng dụng số hóa trong các hoạt động Công đoàn cũng như phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao, thiện nguyện cộng đồng nhằm gắn bó Công đoàn giữa hai đơn vị.

Lệ Hằng

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu