Hội nghị cụm công đoàn số 9 năm 2022

Trương Thị Anh Đào  •  15:08 thứ ba ngày 12/07/2022
Ngày 08-09/07/2022, Hội nghị Cụm Công đoàn số 9 vừa diễn ra tại An Giang với các hoạt động sôi nổi, tạo sự gắn kết, đồng lòng cùng phát triển giữa các thành viên VNPT của các tỉnh thuộc cụm: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang.
Hội nghị cụm công đoàn số 9 năm 2022

Cụm Công đoàn số 9 do ông Trần Thái Tuyên, UVBCH Công đoàn VNPT, Trưởng Cụm Công đoàn số 9, Trưởng đại diện VNPT An Giang chủ trì được vinh hạnh đón tiếp ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT, ông Hoàng Minh Cường - Chủ tịch Công đoàn VNPT Vinaphone, các đại biểu là Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn và các công đoàn viên của 14 đơn vị trong cụm.

Trong chuỗi hoạt động ngày 08/07/2022, gồm các hoạt động như: Về thăm nhà lưu niệm thời niên thiếu của Bác Tôn để tưởng nhớ Bác với những công lao, đóng góp to lớn cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Tinh thần “Làm hết sức, Chơi hết mình” được thể hiện qua các trò chơi Team Building sôi nổi, làm bùng cháy sức trẻ, tạo sự gắn kết giữa các thành viên – tất cả đều chung một mái nhà VNPT. Thông qua các trò chơi team building, ban tổ chức còn truyền tải đến các thành viên những thông điệp để mọi người cùng nhau phấn đấu vì một mục tiêu chung. Buổi tối cùng ngày, cụm Công đoàn đã tổ chức đêm Gala và giao lưu chia tay với đồng chí Bùi Công Hoan – Nguyên Chủ tịch Công đoàn VNPT.

Ngày 09/07/2022, các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 9 tham dự Hội Thảo chủ đề “Chia Sẻ - Đồng hành-Phát triển” với tham luận tập trung về nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế thuê bao BRCĐ rời mạng, giải pháp thi đua phát triển dịch vụ di động, các giải pháp số cho KHDN, KHCN, các giải pháp nguồn nhân lực phối hợp tổ chức tốt mô hình điều hành kinh doanh hiệu quả… Những kinh nghiệm quý báu tại hội thảo giúp các đơn vị trong Cụm Công đoàn số 9 phát triển và hoạt động hiệu quả hơn.

Anh Đào 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu