Cụm Công đoàn số 6 tổ chức viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ Ngành Bưu điện tại thành phố Quy Nhơn

Phạm Tiến Dũng  •  08:04 thứ tư ngày 06/07/2022
Nằm trong chương trình sinh hoạt Cụm Công đoàn số 6 năm 2022 tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống nghĩa tình của Ngành, sáng ngày 02/7/2022, Công đoàn VNPT và Công đoàn Cụm số 6 đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng Liệt sĩ Ngành Bưu điện và thăm quan nhà truyền thống.
Cụm Công đoàn số 6 tổ chức viếng Đài tưởng niệm Liệt sĩ Ngành Bưu điện tại thành phố Quy Nhơn

Tham dự lễ viếng có Đ/c: Tăng Thị Hoa, PCT Công đoàn Thông tin truyền thông Việt Nam; đ/c Bùi Văn Hoan, nguyên Chủ tịch Công đoàn VNPT; đ/c Sần Thị Bình, PCT Công đoàn VNPT; đ/c Hoàng Minh Cường, UVTV Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty Vinaphone; đ/c Nguyễn Viết Hà, UV BCH Công đoàn VNPT, Cụm trưởng cụm Công đoàn 6, Giám đốc VNPT Quảng Nam và các đồng chí Giám đốc, PGĐ, CT Công đoàn, Trưởng Ban nữ công, các đ/c đoàn viên ưu tú đến từ: VNPT Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú yên, Khánh Hoà, Kon Tum, Gia Lai, Đăklak về tham dự lễ viếng.

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn cấp trên cùng với các đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tại lễ đài, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì sự nghiệp phát triển Ngành Bưu chính Viễn thông. Đoàn đại biểu cũng đã tham quan nhà truyền thống Ngành nhìn lại lịch sử hình thành và phát triển của Ngành Bưu điện Việt Nam thể hiện qua các hiện vật được trưng bày tại đây.

Phạm Tiến Dũng

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu