Thường trực Công đoàn VNPT thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân

Vũ Thị Thanh Bình  •  16:58 thứ sáu ngày 03/06/2022
Nhân tháng công nhân năm 2022, nằm trong chuỗi hoạt động công đoàn, Thường trực Công đoàn VNPT đã cùng với lãnh đạo Công đoàn VNPT Hà Nội trực tiếp thăm hỏi và động viên các CBCNV-NLĐ ốm đau mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đơn vị.  
Thường trực Công đoàn VNPT thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân tháng công nhân

Tham gia trong đoàn cán bộ công đoàn có bà Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT; bà Nguyễn Thị Thuý – Trưởng Ban chính sách công đoàn VNPT; ông Nguyễn Hữu Thống – Uỷ viên thường vụ Công đoàn VNPT; Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội và một số đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở. 

Các anh chị là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoặc bản thân mắc căn bệnh hiểm nghèo, u tuỷ xương; u ác tính túi mật; có anh vừa trải qua cuộc đại phẫu thuật ghép cả lá gan; hoặc có chị gia đình rất vất vả, chồng bị ung thư tuỷ sống, liệt 2 chân, vẫn cố gắng gượng chèo chống làm trụ cột cho cả gia đình, làm chỗ dựa cho con cái. Với tinh thần tương thân tương ái, một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ, các anh chị đoàn viên công đoàn, vừa là đồng nghiệp đã luôn quan tâm thăm hỏi, thân tình tạo điều kiện giúp đỡ và đồng hành cùng các anh các chị. 

Nhận món quà từ tay các Thường trực đại diện Công đoàn VNPT và VNPT Hà Nội, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là lời động viên chân tình, là tấm lòng của những người con chung một mái nhà VNPT, các anh các chị đều bày tỏ lời cám ơn nhiệt thành, và quyết tâm cố gắng vượt qua bệnh tật, khắc phục hoàn cảnh để tiếp tục công việc. Niềm vui nhân đôi, nỗi đau sẻ nửa, đó là phương châm sống của những người con VNPT, vốn luôn trân trọng nghĩa tình.

Một số hình ảnh:

Thanh Bình

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu