Kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động tại VNPT Gia Lai

Đỗ Ngọc Thanh  •  11:04 thứ hai ngày 30/05/2022
Trong 2 ngày từ ngày 20, 21/5/2022, Ban Tổ chức Nhân lực và Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã thực hiện kiểm tra, giám sát công tác An toàn Vệ sinh lao động tại VNPT Gia Lai.
Kiểm tra công tác an toàn vệ sinh lao động tại VNPT Gia Lai

Với hình thức làm việc trực tiếp tại đơn vị, kiểm tra hồ sơ kết hợp với kiểm tra thực tế tại các đơn vị sản xuất trực tiếp. Đoàn kiểm tra đã đi đến thực tế tại địa bàn sản xuất nhằm kiểm tra công tác vệ sinh công nghiệp, vệ sinh lao động, công tác 5S, công tác 5S tại nhà khách hàng và tiếp xúc trực tiếp với người lao động nhằm tìm hiểu, nắm bắt cụ thể việc phổ biến, truyền thông các văn bản của tập đoàn, của đơn vị và các văn bản pháp luật về an toàn vệ sinh lao động đến từng người lao động.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo về tình hình thực hiện về công tác An toàn vệ sinh lao động của đồng chí Lương Mười – Giám đốc Viễn thông Gia Lai. Đồng chí Lê Hải Lý – Phó trưởng Ban Tổ chức Nhân lực tập đoàn cũng đã có những chỉ đạo trong công tác An toàn vệ sinh lao động như: đơn vị phải luôn đảm bảo tính pháp lý trong công tác an toàn vệ sinh lao động, cũng như việc luôn phải truyền thông đến người lao động phải tuân thủ chấp hành và đảm bảo an toàn khi tham gia sản xuất, luôn nâng cao ý thức phòng và tránh tai nạn có thể xảy ra, đặc biệt là những công việc có nguy cơ cao về mất an toàn như an toàn về điện, an toàn cột cao, an toàn giao thông.

Một số hình ảnh làm việc của đoàn kiểm tra:

 

 

 


                                                                                                         Ngọc Thanh

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu