Tập đoàn tổ chức hội nghị kết nối hợp tác trong chuyển đổi số

Hoàng Thanh Tú  •  14:35 thứ năm ngày 08/04/2021
Ngày 05/4/2021 tại Tp.HCM, Tập đoàn và Hội tin học Thành phố vừa tổ chức Hội nghị kết nối hợp tác trong chuyển đổi số và ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.
Tập đoàn tổ chức hội nghị kết nối hợp tác trong chuyển đổi số

 
Chia sẻ tại hội nghị, ông Huỳnh Quang Liêm, Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ, đây là thời điểm chín muồi để tạo một cộng đồng gồm những doanh nghiệp vừa và nhỏ, góp sức vào công cuộc chuyển đổi số của đất nước.
Với vai trò là doanh nghiệp dẫn đầu, Tập đoàn VNPT mong muốn các doanh nghiệp mang những ý tưởng, giải pháp CNTT tới khách hàng nhanh hơn, nhiều hơn. "Chúng tôi mong muốn kết nối hệ thống cộng đồng doanh nghiệp CNTT để làm sao các doanh nghiệp đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh và hiệu quả nhất", ông Huỳnh Quang Liêm nhấn mạnh.
 
Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm
 
Thông qua hội nghị này, các doanh nghiệp CNTT có thể tiếp cận các dịch vụ với ưu đãi tốt nhất để phát triển. Có thể nói, đây là mô hình đầu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp CNTT vừa và nhỏ của Tập đoàn VNPT. "Chúng tôi chọn Tp.HCM đầu tiên vì đây là địa bàn có nhiều doanh nghiệp CNTT, có những sáng tạo theo cách riêng của mình. Đây là sẽ chuỗi để hợp lực các doanh nghiệp CNTT, giúp đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số, phát huy hiệu quả nhất tiến trình chuyển đổi số của quốc gia", ông Huỳnh Quang Liêm khẳng định.
 
Với những cơ hội hợp tác được kỳ vọng mở rộng và phát triển sau hội nghị này, VNPT đã tiếp tục tạo thêm sân chơi mới để kết nối cùng các doanh nghiệp khác, qua đó khẳng định thêm vai trò và vị thế dẫn đầu của Tập đoàn trong lĩnh vực chuyển đổi số hiện nay./.
BBT.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu