VNPT Bắc Kạn tổ chức phát triển thuê bao di động cho hộ nghèo/cận nghèo

Trần Minh Thu Trang  •  16:04 thứ hai ngày 18/09/2023
Thực hiện Kế hoạch số 506/KH-UBND ngày 28/7/2023 của UBND tỉnh Băc Kạn về việc triển khai chương trình hỗ trợ phổ cập điện thoại thông minh cho người dân trưởng thành tại 08 xã/ phường thực hiện thí điểm chuyển đổi số năm 2023. Hưởng ứng phát động từ UBND tỉnh, ngày 11/8/2023, VNPT địa bàn Bắc Kạn trao tặng 50.000.000đ ủng hộ chương trình phổ cập điện thoại thông minh cho người dân.
VNPT Bắc Kạn tổ chức phát triển thuê bao di động cho hộ nghèo/cận nghèo

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sao - Trưởng đại diện VNPT địa bàn Bắc Kạn ủng hộ chương trình phổ cập điện thoại thông minh

Được sự phân công từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn về việc phân giao thực hiện hỗ trợ cung cấp dịch vụ Viễn thông và hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ, cài đặt tài khoản, các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Trong những ngày đầu tháng 9/2023, VNPT địa bàn Bắc Kạn đã chủ động thực hiện trao đổi với đầu mối tại UBND huyện/ thành phố để kết hợp trao tặng máy điện thoại cũng như tư vấn phát triển thêm sim VinaPhone và các dịch vụ khác cho người dân.

Với 04 xã/ phường được phân công hỗ trợ cung cấp dịch vụ kèm máy điện thoại thông minh, VNPT địa bàn Bắc Kạn đã phát triển mới được 70 sim VinaPhone kèm gói cước chu kỳ từ 6 tháng trở lên và cài đặt thành công các ứng dụng: MyVNPT, VNPT SmartCA,…

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa ghi dấu ấn VNPT địa bàn Bắc Kạn đến người dân cũng như việc tích cực tham gia đẩy mạnh chuyển đổi số trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thu Trang

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu