VNPT địa bàn Bình Định tổ chức khóa đào đạo Nâng cao kỹ năng bán hàng – CSKH và phát triển kênh phân phối

Phạm Tiến Dũng  •  07:58 thứ sáu ngày 15/09/2023
Để thực hiện mục tiêu gia tăng hiệu quả cạnh tranh trước các đối thủ, khẳng định chất lượng dịch vụ của VNPT, tạo động lực thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023. Sáng ngày 07/9/2023, VNPT Bình Định phối hợp với Trung tâm Kinh doanh tổ chức lớp đào tạo “Nâng cao kỹ năng bán hàng – CSKH và phát triển kênh phân phối” cho 2 khối kỹ thuật và kinh doanh. Đợt tập huấn lần này chia 03 ngày, từ ngày 07/9 đến ngày 09/9/2023.
VNPT địa bàn Bình Định tổ chức khóa đào đạo Nâng cao kỹ năng bán hàng – CSKH và phát triển kênh phân phối

Trong thời gian tập huấn các học viên đã được nghe giáo viên hướng dẫn, cập nhật kiến thức chuyên sâu về công tác bán hàng và phát triển các dịch vụ Internet, Truyền hình và Di động trong giai đoạn mới với các nội dung như: Xây dựng và phát triển Kênh phân phối cho dịch vụ di động; Các hình thức phân phối trong kinh doanh SPDV của VNPT; Xây dựng và phát triển kênh điểm bán lẻ (Điểm bán Sim Thẻ); Phương pháp bán hàng tại các khu vực thị trường “Trắng – Không có điểm bán lẻ bán SIM” và các khu vực thị trường “BTS hiệu suất thấp”…

Qua khóa học lần này các học viên đã nắm bắt và tiếp thu được những kiến thức mới, cách làm hay từ đó có cách nhìn mới thay đổi nhận thức và tư duy về nghề bán hàng và trở thành người bán hàng chuyên nghiệp. Sau khóa học VNPT địa bàn Bình Định tổ chức phát động chương trình ra quân tổng lực với chủ đề Phấn đấu thi đua nước rút 120 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2023” trên toàn địa bàn.

Mốt số hình ảnh của lớp đào tạo:

 

Phạm Tiến Dũng

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu