VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2023

Phạm Hoàng Vinh  •  08:44 thứ hai ngày 27/03/2023
Vào chiều ngày 15/03/2023, VNPT BR-VT đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động 2023 với nội dung báo cáo đánh giá kết quả SXKD năm 2022, triển khai giải pháp 2023, những báo cáo về hoạt động chuyên môn, công đoàn trong năm 2022 cũng như giới thiệu và bầu cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.
VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2023

Toàn cảnh hội nghị đại biểu Người lao động 2023 do VNPT Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức

Hơn 50 đại biểu đại diện người lao động tham dự hội nghị hân hạnh chào đón Ông Vũ Minh Khiêm - Giám đốc VNPT BR-VT và Ông Giang Sỹ Cường - Chủ tịch Công đoàn VNPT BR-VT cùng tham gia và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Vũ Minh Khiêm – Giám đốc VNPT BRVT kiêm Trưởng đại diện VNPT địa bàn đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2022. Tuy nhiên ông cũng đề nghị toàn thể cán bộ, người lao động toàn đơn vị cần phấn đấu hơn nữa nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn hỗ trợ các hoạt động sản xuất kinh doanh, quyết tâm hoàn thành kế hoạch 2023; đồng thời đảm bảo quyền lợi cũng như mức lương của người lao động.

Ông Vũ Minh Khiêm - Giám đốc VNPT BRVT phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Tham dự hội nghị NLĐ 2023, các đại biểu đại diện NLĐ đến từ các đơn vị cũng tham gia đánh giá năng lực, phẩm chất của đội ngũ nhân sự quản lý, cùng nhau bày tỏ và chia sẻ đóng góp ý kiến về các hoạt động SXKD, đặc biệt là những chính sách, cơ chế liên quan đến đời sống, quyền lợi của người lao động trong công tác sản xuất kinh doanh cũng như trong các hoạt động mang tính chất phúc lợi với mục tiêu nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động tại đơn vị.

Đại biểu đại diện Người lao động tham gia phát biểu tại hội nghị

Cũng trong hội nghị, các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã tham gia bầu chọn Ban Thanh tra nhân dân, NK 2023-2025.

Đại biểu tham gia bầu chọn Ban Thanh tra nhân dân

Phạm Hoàng Vinh

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu