VNPT Hà Nội khởi động chương trình “Khỏe – để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” năm 2023

Trần Thị Yến  •  08:27 thứ hai ngày 27/03/2023
Chào mừng ngày chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi toàn dân luyện tập thể dục, thể thao và ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 26/3/2023), sáng 18/3/2023, tại trụ sở 75 Đinh tiên Hoàng và Khu vực Hồ Gươm – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã diễn ra hoạt động Ngày hội thể thao “Khoẻ - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” năm 2023 của VNPT địa bàn Hà Nội.
VNPT Hà Nội khởi động chương trình “Khỏe – để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” năm 2023

Sự kiện vinh dự có sự tham dự của Ông Lương Cao Chí, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn HN, bí thư Đảng uỷ, giám đốc VNPT Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Thống, thường vụ Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội, lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT địa bàn Hà Nội và đặt biệt là hơn 300 CBCNV, đoàn viên công đoàn, đoàn viên Thanh niên VNPT Hà Nội, đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc VNPT Hà Nội và Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội.

Ngay sau lễ khai mạc tại trụ sở cơ quan, hơn 300 CBCNV, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên VNPT địa bàn Hà Nội đã tham gia chạy và đi bộ xung quanh phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm trong đồng phục áo xanh khỏe khoắn đồng thời hô vang “VNPT-Khỏe” để lan tỏa thông điệp của phong trào tới cộng đồng.

Ông Lương Cao Chí, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Hà Nội, bí thư Đảng uỷ, giám đốc VNPT Hà Nội chia sẻ: Bản thân cái tên của chương trình đã thể hiện mục tiêu và mong muốn của VNPT Hà Nội đối với mỗi cán bộ CNV, đoàn viên  công đoàn trong đơn vị. “Khỏe – để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”, vì vậy việc nâng cao sức khỏe cho mỗi đoàn viên, người lao động là yêu cầu cần thiết, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh, tươi vui, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật, tinh thần đoàn kết trong toàn  VNPT Hà Nội.

Ông Nguyễn Hữu Thống, thường vụ Công đoàn VNPT, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội khẳng định:  “Từ khi Tập đoàn VNPT triển khai chương trình, bản thân đội ngũ lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Hà Nội chúng tôi đã thực hiện và chủ động rèn luyện mỗi ngày. Mong rằng, mỗi người VNPT chúng ta hãy chọn cho mình một môn thể thao yêu thích để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Có sức khỏe sẽ là tiền đề quan trọng giúp chúng ta có đam mê, nhiệt huyết với công việc và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.”

Sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên VNPTer trong sự kiện mang thông điệp “Mạnh về thể chất, khỏe về tinh thần” cũng là mục tiêu trong Xây dựng đội ngũ mà tổ chức Công đoàn VNPT Hà Nội hướng tới. Đây chính là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn VNPT Hà Nội, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Được biết, chương trình “Khỏe – Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” do Tập đoàn VNPT phát động từ năm 2022, nhằm vận động mỗi CBCNV, người lao động VNPT rèn luyện, bảo vệ sức khỏe một cách tích cực và chủ động, từ đó tạo nên phong trào nâng cao sức khỏe người lao động trong toàn Tập đoàn, góp phần nâng cao năng suất lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Trần Yến

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu