VNPT Tuyên Quang khám sức khỏe định kỳ đợt 2/2022 cho bán bộ công nhân viên

Trần Ngọc Tú  •  16:42 thứ tư ngày 30/11/2022
Trong hai ngày 11, 18/11/2022, Chuyên môn và Công đoàn VNPT địa bàn Tuyên Quang phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 2 cho CBCNV, người lao động và các đoàn viên công đoàn làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.
VNPT Tuyên Quang khám sức khỏe định kỳ đợt 2/2022 cho bán bộ công nhân viên

Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, người lao động sẽ được xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, siêu âm…, đồng thời được nghe các y, bác sỹ tư vấn kiến thức y tế cơ bản để có thể tự chăm sóc cho bản thân.

Kết thúc đợt khám, VNPT địa bàn Tuyên Quang sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CBCNV, NLĐ có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm và đề xuất số người lao động có sức khỏe yếu kém đi nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn hàng năm.

Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị con người, phần tài sản quý báu nhất để duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, góp phần cùng doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ SXKD.

Ngọc Tú

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu