VNPT địa bàn Trà VInh giao lưu bóng đá Giáo viên Tin học khối Tiểu học, Trung học cơ sở tỉnh

Lê Phương Điền  •  17:02 thứ ba ngày 29/11/2022
Sáng 27/11, VNPT địa bàn Trà Vinh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè tổ chức buổi giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) dành cho giáo viên tin học khối Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông dân tộc nội trú - Trung học cơ sở đang công tác tại các trường học. Tham dự buổi giao lưu gồm có 7 đội bóng, gồm: VNPT Trà Vinh, 6 đội của Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện: Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long, Cầu Ngang, Trà Cú và thị xã Duyên Hải.
VNPT địa bàn Trà VInh giao lưu bóng đá Giáo viên Tin học khối Tiểu học, Trung học cơ sở tỉnh

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên, cán bộ các đơn vị giao lưu, học hỏi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể…

Kết thúc giải đấu, đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiểu Cần đã xuất sắc giành ngôi vô địch, đội giành giải nhì là VNPT Trà Vinh, 2 đội đoạt giải khuyến khích là đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Cầu Kè và Cầu Ngang.

Lê Phương Điền

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu