VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân chặng 1 chiến dịch 90 ngày đêm

Nông Thảo Nguyên  •  15:06 thứ sáu ngày 18/11/2022
Sáng 14/11/2022, tại điểm cầu Thành phố và các huyện diễn ra buổi lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân chặng 1 chiến dịch 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 và phát động ra quân chiến dịch tổng lực “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện” tại địa bàn Cao Bằng.
VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân chặng 1 chiến dịch 90 ngày đêm

Chủ trì buổi lễ là đồng chí Nông Văn Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Cao Bằng. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Cao Bằng, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Cao Bằng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể nhân viên Kinh doanh - Kỹ thuật VNPT địa bàn Cao Bằng.

Chiến dịch 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 được phát động từ ngày 01/10/2022, chia làm 3 chặng, chặng 1 đã kết thúc với kết quả đáng khích lệ: Có 08 tập thể và 14 cá nhân được tôn vinh, khen thưởng, với tổng số tiền thưởng 120 triệu đồng. Phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm những mặt chưa làm tốt tại chặng 1, hy vọng 2 chặng tiếp theo sẽ thu được nhiều kết quả tốt hơn. Chương trình tiếp theo tại buổi lễ là phát động ra quân chiến dịch tổng lực “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện” với mục tiêu chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần giảm thuê bao rời mạng trên địa bàn bằng những hành động cụ thể như chăm sóc khách hàng (bảo dưỡng/thay thế thiết bị, đo kiểm, sửa chữa…), chuẩn hóa thông tin khách hàng, thông tin thuê bao, làm giàu dữ liệu hộ gia đình, xác định rõ đây là sự chuẩn bị lâu dài, phục vụ cho việc bán hàng có đích, tăng trải nghiệm khách hàng, gắn kết bền chặt với khách hàng, đưa khách hàng lên môi trường số (cài app MyVNPT, ví VNPT Money), thâm canh trên tập thuê bao Fiber hiện hữu, phát triển thêm thuê bao mới di động, MyTV, giảm thuê bao rời mạng.

Phát biểu tại lễ tôn vinh và phát động, đồng chí Nông Văn Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Cao Bằng đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các tập thể, cá nhân rất xứng đáng được tôn vinh, khen thưởng, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy các thế mạnh của mình và hỗ trợ các đồng nghiệp để cùng nhau đạt, vượt chỉ tiêu trong 2 chặng tiếp theo để có nhiều hơn nữa các tập thể, cá nhân được vinh danh. Đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa của chiến dịch tổng lực “Chăm sóc và tri ân khách hàng toàn diện”, là giải pháp quan trọng theo chỉ đạo của Tập đoàn VNPT, nhằm đảm bảo các chỉ tiêu giảm huy thuê bao BRCĐ và MyTV. Đồng chí đã bắt nhịp hô vang khẩu hiệu “Quyết tâm”, kêu gọi toàn thể CNVC NLĐ nỗ lực quyết tâm hoàn thành nhiệm được giao năm 2022.

Chương trình tôn vinh người lao động xuất sắc trong từng chiến dịch và phát động ra quân chiến dịch tiếp theo đã tạo động lực cho người lao động tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa về hình ảnh, sản phẩm, chất lượng dịch vụ của VNPT đối với khách hàng, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và các năm sau.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

                                                              Nông Thảo Nguyên

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu