Hai cá nhân VNPT địa bàn Hà Giang có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi” của Tỉnh giai đoạn 2017 – 2022

Đỗ Thùy Duyên  •  08:57 thứ hai ngày 14/11/2022
Sáng ngày 09/11/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương “Lao động giỏi” trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động lần thứ VII (giai đoạn 2017 – 2022). Tới tham dự hội nghị có: đ/c Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Sơn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đ/c Vũ Mạnh Hà - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí đại diện tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi”.
Hai cá nhân VNPT địa bàn Hà Giang có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi” của Tỉnh giai đoạn 2017 – 2022

Nhận thấy, thi đua, khen thưởng là biện pháp tổ chức thực tiễn, một phương pháp tuyên truyền, giáo dục tích cực. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thi đua là  một cách tốt nhất, rất thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ. Thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi”. Trong thời gian vừa qua, từ phong trào “Lao động giỏi” do Uỷ ban nhân dân tỉnh phát động, VNPT Hà Giang đã xây dựng kế hoạch và đẩy mạnh phong trào thi đua đến các đơn vị trực thuộc; vận động CBCNV tích cực tham gia và đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Tổng kết phong trào thi đua “Lao động giỏi” giai đoạn 2017 – 2022, xét thành tích của các cá nhân và kết quả bình xét của Hội đồng thi đua khen thưởng của Viễn thông Hà Giang, Viễn thông Hà Giang đã đề nghị biểu dương khen thưởng đ/c Trần Duy Tùng – Tổ trưởng Tổ kỹ thuật – Trung tâm Điều hành Thông tin – VNPT Hà Giang và đ/c Chu Công Quỳnh – Giám đốc Phòng bán hàng Vị Xuyên – Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Giang.

Để đạt được những thành tích này, đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của các cá nhân, sự giúp đỡ nhiệt tình, tạo điều kiện từ phía Lãnh đạo và CBCNV trong ngành. Hy vọng các đồng chí sẽ luôn phát huy thế mạnh của mình tiếp tục phát triển và là người truyền cảm hứng tới toàn thể CBCNV, anh em đơn vị để ngày càng có nhiều cá nhân được vinh danh, biểu dương trong các đợt thi đua sắp tới.

Đỗ Thùy Duyên

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu