VNPT Nghệ An động viên CBCNV, người lao động bị lũ cuốn trôi tài sản

Nguyễn Trường Giang  •  14:09 thứ tư ngày 12/10/2022
Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4, từ 22 giờ đêm 1/10 đến 6 giờ sáng 2/10 trên địa bàn thị trấn Mường Xén và xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn xảy ra đợt mưa lớn, kéo dài; lượng mưa đo được hơn 190mm, gây lũ ống, lũ quét và ngập cục bộ nhiều nhà dân, cơ quan đóng trên địa bản thị trấn Mường Xén và xã Tà Cạ. Mưa lũ lớn đã cuốn trôi 56 ngôi nhà ở xã Tà Cạ và thị trấn Mường Xén , làm ngập, hư hỏng hàng trăm ngôi nhà khác.
VNPT Nghệ An động viên CBCNV, người lao động bị lũ cuốn trôi tài sản

Lũ lụt đã ảnh hưởng đến CSHT mạng lưới Trung tâm Viễn thông Kỳ Sơn và sinh hoạt của người lao động. Đặc biệt là hiện nay người lao động không có nước sạch để dùng. Tại đơn vị có 2 lao động tài tài sản trong nhà đều bị cuốn trôi và hư hỏng, đất đọng lại sau nước rút từ 50 cm đến 1 mét.

Để kịp thời động viên CBCNV, người lao động của đơn vị ngày đêm vượt qua mưa lũ, triển khai khắc phục xử lý sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ SXKD, đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ cho khách hàng và đảm bảo thông tin phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành phòng chống thiên tai của các cấp chính quyền địa phương trong điều kiện sớm nhất, Công đoàn Viễn thông Nghệ An phối hợp với Chuyên môn thành lập các đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV người lao động trực tiếp tại địa bàn.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu