Công đoàn VNPT VinaPhone tổ chức Lễ ra mắt chuỗi Câu lac bộ “ Đồng đội thân yêu” Quốc tế vũ - Yoga - Tennis - Bóng bàn

Nguyễn Thị Thu Hoài  •  10:18 thứ sáu ngày 30/09/2022
Thực hiện văn bản số 01/CĐVNPT-TG ngày 04/01/2021 của Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về việc hỗ trợ kinh phí nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động. Công đoàn VNPT đã có chủ trương hỗ trợ công đoàn các đơn vị trực thuộc cài tạo cơ ở vật chất, phục vụ tập luyện văn hóa, thể thao cho các đoàn viên công đoàn. Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo TCT, ngày 28/09/2022 Công đoàn Tổng Công ty tổ chức lễ ra mắt chuỗi Câu lac bộ “ Đồng đội thân yêu” Quốc tế vũ - Yoga - Tennis - Bóng bàn.
Công đoàn VNPT VinaPhone tổ chức Lễ ra mắt  chuỗi Câu lac bộ “ Đồng đội thân yêu”  Quốc tế vũ - Yoga - Tennis - Bóng bàn

Hình ảnh các đại biểu và chủ tịch CLB tại buổi Lễ ra mắt

Tới dự có đồng chí Lê Đắc Kiên-P.TGĐ TCT, chủ tịch CĐ-Nguyễn Đồng Long, Lãnh đạo Văn phòng TCT, Lãnh đạo và chuyên viên VP Công đoàn TCT, chủ tịch và phó chủ tịch UVBCH Công đoàn CSTV các đơn vị trực thuộc khối tập trung TCT, cùng với Ban chủ tịch và thành viên các câu lạc bộ Quốc tế vũ-Yoga-Tennis-Bóng bàn đến dự và chúc mừng buổi ra mắt.  

Hình ảnh các đại biểu và hội viên tham dự Lễ ra mắt

Tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Đồng Long Chủ tịch Công đoàn TCT mong muốn các đoàn viên công đoàn của Vinaphone hãy  tích cực tham tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe thể chất, hưởng ứng phong trào “Khỏe để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển” nâng cao ý thức phát triển bản thân, rèn luyện thể lực, góp phần nâng cao sức khỏe để gia đình hạnh phúc, tập trung lao động, sản xuất, gắn kết CBCNV VNPT nói chung và VNPT VinaPhone nói riêng, từ đó chung sức đồng lòng vượt qua mọi thử thách, góp phần xây dựng VNPT ngày càng phát triển.

                    Đ/c Nguyễn Đồng Long Chủ tịch Công đoàn VNPT VinaPhone phát biểu tại buổi lễ
 

Chuỗi câu lạc bộ : Ghita-Yoga

Với tinh thần "Khách hàng là những người thân yêu nhất", các cấp lãnh đạo chăm lo cho nhân viên tăng cường sức khoẻ thể lực, trí lực và tinh thần để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD của đơn vị, khối gián tiếp hỗ trợ khối trực tiếp, coi nhau như đồng đội thân yêu trong mọi hành động... Hoạt động Chuỗi câu lạc bộ sẽ là môi trường tốt, sân chơi lành mạnh, về thể chất và tinh thần cho các CBCNV, qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, văn hóa teamwork khối gián tiếp hỗ trợ khối trực tiếp trong các hoạt động SXKD của TCT. Câu lạc bộ cũng là nơi để các CBCNV trong TCT được học hỏi, được giao lưu phát triển và thể hiện tài năng của chính mình sau những thời gian làm việc căng thẳng,cống hiến hết mình vì công việc. Và đây chính là những lực lượng nòng cốt cho những phong trào văn hóa thể thao cho TCT và của nghành.

Thu Hoài

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu