VNPT Đắk Lắk tổ chức đêm hội trăng rằm trung thu 2022

Nguyễn Thị Như Ý  •  16:32 thứ ba ngày 20/09/2022
Để động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với các cháu là con CBCNV, đồng thời tri ân những đóng góp của cha mẹ các cháu vì sự phát triển của VNPT, vào tối ngày 09/09/2022, Công đoàn VNPT địa bàn Đắk Lắk đã phối hợp với Công đoàn TTKD VNPT Đắk Lắk tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu là con của CBCNV nhân dịp tết trung thu 2022.
VNPT Đắk Lắk tổ chức đêm hội trăng rằm trung thu 2022

Tham dự Đêm Trung thu có các đồng chí lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên VNPT Đắk Lắk cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV của 2 đơn vị.

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng, hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu. Với những tiết mục hết sức đặc sắc như múa lân sư rồng, ảo thuật, trò chơi đố vui có thưởng, rước đèn ông sao,… các cháu thiếu nhi đã được đón một đêm Trung thu đầy niềm vui và ý nghĩa.

Không chỉ tại khu vực trụ sở chính mà tại các khu vực huyện, các tổ công đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức chương trình ngày hội trăm rằm cho các cháu. Hoạt động này được duy trì hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chuyên môn, Công đoàn VNPT Đắk Lắk đến thế hệ con em CBCNV. Đêm hội trăng rằm đã mang đến cho các cháu thiếu nhi những phút giây thư giãn thoải mái, đầy ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường./.

Một số hình ảnh vui tết Trung thu của các cháu thiếu nhi:

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu