VNPT Hà Giang tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho con em CBCNV VNPT địa bàn Hà Giang

Đỗ Thùy Duyên  •  15:51 thứ tư ngày 14/09/2022
Hai năm vừa qua, tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, mọi hoạt động vui chơi, giải trí đều phải dừng lại. Vô cùng may mắn rằng, năm nay, đại dịch đã dần lắng xuống và dần vào trạng thái bình thường hóa. Nhằm tạo động lực trong quá trình học tập và tạo ra sân chơi lý thú cho các bé, được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Đoàn thanh niên VNPT Hà Giang đã chủ trì tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu.
VNPT Hà Giang tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho con em CBCNV VNPT địa bàn Hà Giang

Tại đây, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí vui tươi, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền, được tham gia vào các tiết mục văn nghệ; xem các tiểu phẩm mang tính giáo dục cao, cảnh giác trước những lời dụ dỗ của người lạ. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được thỏa sức thể hiện trí tuệ, sự thông minh, nhanh nhẹn của mình qua trò chơi đố vui có thưởng và chiếc ghế âm nhạc. Dưới sự dẫn dắt chương trình của chú Cuội, chị Hằng, đêm Trung thu đã thực sự là một ngày hội mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng những phút giây vui vẻ, đầy ý nghĩa.

 

 

Phát biểu tại đêm hội, đ/c Nguyễn Văn Bắc – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Hà Giang đã gửi tới các cháu lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, bố mẹ, thầy cô để trở thành những người tài, gặt hái được nhiều thành tích trong năm học tới và xứng đáng là mầm non tương lai của đất nước.

Đỗ Thùy Duyên

Một số hình ảnh chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm”

 

 

 

 

 

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu