Chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2022 tại VNPT địa bàn Hải Dương

Hà Thị Dung  •  10:03 thứ ba ngày 13/09/2022
Hòa cùng không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 9/9/2022 Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” năm 2022 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV 2 đơn vị.
Chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2022 tại VNPT địa bàn Hải Dương

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một đêm Trung thu ngập tràn niềm vui và tiếng cười, Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Hải Dương và Bưu điện tỉnh Hải Dương đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn múa lân vui nhộn và các trò chơi đã giúp các bạn nhỏ có được 1 buổi tối thật ý nghĩa, từng phần quà đã được trao tận tay các bạn nhỏ đến tham dự chương trình.

Việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu là hoạt động thường niên hàng năm của Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Hải Dương và được Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn tại đơn vị hết sức quan tâm.Thông qua chương trình đã tạo niềm vui, sự phấn khởi cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV 2 đơn vị. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Công đoàn, Đoàn Thanh niên VNPT địa bàn Hải Dương trong công tác chăm lo cho các cháu thiếu nhi, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi. Đồng thời là động lực khuyến khích cho toàn thể CBCNV VNPT địa bàn Hải Dương thêm tin yêu VNPT và cống hiến vì VNPT.

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui Tết Trung Thu”:

Hà Dung – TTKD VNPT Hải Dương

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu