Mầm non VNPT Net: Vui trung thu, chào năm học mới

Võ Việt Dũng  •  09:50 thứ ba ngày 13/09/2022
Cùng với học sinh và tuổi thơ cả nước, vào những ngày này, các gia đình của VNPT Net chuẩn bị các điều kiện chu đáo nhất để con em mình bước vào năm học mới, năm học 2022-2023. Với lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng - hơn thế nữa - các cháu phấn khởi được đón Trung thu trọn vẹn sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Mầm non VNPT Net: Vui trung thu, chào năm học mới

VNPT Net3 tổ chức chương trình Vũ hội trăng rằm kết hợp việc khen thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập

Toàn TCT hiện có 3.206 cháu đang độ tuổi đến trường, trong đó khối các đơn vị 30 Phạm Hùng có 942 cháu, VNPT Net1 là 820, VNPT Net3 là 678 và VNPT Net2 là 766 cháu. Vượt qua năm học 2021-2022 có nhiều khó khăn khi gần nửa thời lượng phải học trực tuyến, hầu hết các cháu đã đạt được những kết quả tốt trong học tập, phấn đấu luyện rèn.

…cùng các con trong chương trình vui tết trung thu

Đồng hành với thế hệ trẻ, các cấp ủy Đảng, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị trong toàn TCT đã dành cho các cháu tình cảm, sự quan tâm đặc biệt. Thông qua tháng hành động vì gia đình và trẻ em, các chương trình thanh niên tình nguyện, các chương trình an sinh xã hội…các đơn vị trong toàn TCT đã và đang hoàn thành việc xây dựng trường học tại các điểm vùng sâu vùng xa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ kinh phí cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” giúp học sinh trên nhiều vùng của đất nước có công cụ học tập.

Gần 1.000 cháu cùng cha mẹ thuộc các đơn vị tại 30 Phạm Hùng đã tham gia chương trình trung thu với chủ đề: Xứ sở diệu kỳ - Vũ điệu rừng xanh”

Nhân dịp Tết Trung thu, Đoàn Thanh niên TCT và các đơn vị đã chủ trì tổ chức chương trình đón trăng rằm với những chủ đề khác nhau được lứa tuổi thiếu niên nhi đồng đặc biệt yêu thích, thêm hiểu, thêm yêu Trung thu truyền thống, để các cháu có thêm những kỷ niệm của tuổi thơ trong sáng, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh trên con đường tương lai rộng mở.

 

VNPT Net 2 và chương trình Đêm hội Trăng rằm

Thông qua các hoạt động dành cho thế hệ trẻ, các đơn vị trong toàn TCT đã thể hiện tình cảm yêu thương, sự quan tâm dành cho các cháu, để mỗi cháu khi lớn lên, trưởng thành đều mang trong mình sự trân trọng văn hoá, lịch sử truyền thống, trân trọng giá trị mà các thế hệ VNPT Net dày công xây dựng./.

BBT VNPT Net

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu