Chuyên môn và Công đoàn VNPT địa bàn Bình Định phát động phong trào “Khoẻ - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

Phạm Tiến Dũng  •  09:46 thứ tư ngày 31/08/2022
Nhằm Tạo sân chơi cho người lao động VNPT trên địa bàn giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị góp phần phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao tại đơn vị để cùng nhau xây dựng VNPT ngày càng phát triển và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành và 75 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông. Sáng ngày 27/8/2022, Chuyên môn và Công đoàn VNPT địa bàn Bình Định tổ chức Lễ phát động phong trào “Khoẻ - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT Phát triển” đồng thời khai mạc Hội thao “Người lao động VNPT năm 2022”.

Đến tham dự buổi lễ phát động và khai mạc hội thao có đ/c Phạm Quốc Trung, Trưởng đại diện – Quyền Giám đốc VNPT Bình Định và các đ/c là lãnh đạo Chuyên môn, công đoàn và gần 140 Cán bộ, đoàn viên, người lao động thuộc VNPT Bình Định và Trung tâm Kinh doanh VNPT Bình Định cùng tham dự buổi lễ. Hội thao lần này có các đơn vị tham gia được chia thành 5 đội như: Liên quân 1, 2 (gồm khối các phòng chức năng thuộc VTT và TTKD); VNPT KV1,2 và 3 (gồm các PBHKV và các TTVT) quy tụ gần 100 VĐV tham gia tranh tài với 3 bộ môn như: Môn Bida, Văn nghệ (Karaoke) và môn Bóng đá nam. Qua 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi các trận cầu đã cống hiến những pha bóng hay, bàn thắng đẹp; các đường cơ kỹ thuật và những giọng hát hay đầy truyền cảm đã đem lại không khí vui tươi, lành mạnh cùng với sự cổ động nhiệt tình từ các Cổ động viên mang lại và kết quả chung cuộc đội VNPT KV3 đạt giải nhất toàn đoàn (Nhất môn bóng đá; Bida và văn nghệ). Qua hội thao lần này đã tạo cơ hội cho các đơn vị giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình với phong trào thể dục thể thao, tạo dựng văn hóa VNPT. Gắn kết mối quan hệ, tình đồng chí, đồng nghiệp giữa các đơn vị với nhau.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Phạm Tiến Dũng

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu