Công đoàn VNPT Quảng Bình lan tỏa Nụ cười VNPT

Hoàng Thị Thủy  •  15:27 thứ hai ngày 26/07/2021
Nụ cười VNPT là một trong những phong trào thi đua đặc biệt, tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn thể CBCNV VNPT Quảng Bình. Quý 1/2021, VNPT Quảng Bình có 02 cá nhân được Công đoàn VNPT khen thưởng điển hình tiên tiến trong phong trào “Nụ cười VNPT” theo Quyết định số 205/QĐ-CĐVNPT ngày 24 tháng 6 năm 2021 và có 10 cá nhân được khen thưởng cấp VNPT Quảng Bình. 
Công đoàn VNPT Quảng Bình lan tỏa Nụ cười VNPT

Trao chứng nhận Nụ cười VNPT Quý I/2021 cho anh Trương Quang Sơn

Ngay sau khi có quyết định khen thưởng của Công đoàn VNPT, Công đoàn đơn vị đã tổ chức trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho anh Trương Quang Sơn - TTVT Quảng Ninh và anh Nguyễn Tất Thành - TTVT Bố Trạch là 02 cá nhân xuất sắc trong phong trào “Nụ cười VNPT” quý I/2021 cấp Tập đoàn.

Anh Trương Quang Sơn là nhân viên kỹ thuật địa bàn Tổ Kỹ thuật Quán Hàu được giao nhiệm vụ quản lý khai thác mạng ngoại vi khu vực Thị trấn Quán Hàu, Xã Vĩnh Ninh, Xã Lương Ninh, đặc biệt Xã Trường Sơn là xã vùng sâu vùng xa nhưng anh luôn đảm bảo chất lượng mạng lưới hạ tầng, đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của khách hàng. Quý I/2021, anh đã hoàn thành xuất nhiệm vụ được giao, là người dẫn đầu điểm BSC toàn đơn vị, đặc biệt trong phong trào thi đua mừng đảng mừng xuân 2021, hoàn thành các chỉ tiêu đạt 135%; phong trào hành động tháng 3 hoàn thành 145%. Phát triển khách hàng đã khó, giữ được khách hàng càng khó hơn, thấu hiểu quy luật đó anh luôn là người tận tụy với công việc và hết lòng vì khách hàng, khi nào khách hàng cần anh đều có mặt không kể giờ giấc, luôn vui vẽ, tươi cười hỗ trợ khách tối đa và đặt biệt là luôn chữ “Tín” với khách hàng.

Trao chứng nhận Nụ cười VNPT Quý I/2021 cho anh Nguyễn Tất Thành

Anh Nguyễn Tất Thành - Tổ trưởng Tổ kỹ thuật Lý Hòa là một tổ trưởng nhiệt tình năng động và sáng tạo trong công việc, rất quan tâm chú trọng đến công tác an toàn vệ sinh lao động trong tổ. Hàng tháng thực lắp đặt thuê bao đạt 130%, xử lý kịp thời 100% thuê bao thuê bao mất liên lạc, không để hồ sơ tồn đọng, làm tốt công tác mạng lưới, thanh gia tích cực ứng cứu các trạm BTS. Với 9 năm công tác trong ngành viễn thông thì 5 năm anh giữ vai trò là tổ trưởng, luôn đi đầu và tiên phong trong mọi hoạt động. Tích cực tham gia hỗ trợ anh em trong tổ, trực tiếp xử lý các sự cố lớn, bảo dưỡng thiết bị nhà trạm, ăng ten, máy nổ, hạ tầng của đơn vị, giải quyết các vướng mắc trên địa bàn quản lý, anh luôn tạo được sự đoàn kết và không khí làm việc tích cực động viên anh em trong tổ quyết tâm hoàn thành nhiệm v đơn vị giao.

Trong thời gian tới, Công đoàn VNPT Quảng Bình tiếp tục quan tâm và đẩy mạnh phong trào "Nụ cười VNPT" nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị; tiếp tục nuôi dưỡng và xây dựng nên những nhân viên VNPT nhạy bén, sáng tạo đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.

Hoàng Thủy

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu