Họp mặt chia tay Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước về nghỉ chế độ

Hoàng Thanh Minh  •  16:45 thứ hai ngày 09/11/2020
Chiều ngày 06/11, Viễn thông Bình Phước đã tổ chức buổi họp mặt và chia tay đồng chí Lê Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước kiêm trưởng phòng Nhân sự - Tổng hợp về nghỉ hưu.
Họp mặt chia tay Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước về nghỉ chế độ

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm với đồng chí Lê Văn Hùng
 
Đồng chí Phạm Văn Trinh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT địa bàn tỉnh Bình Phước Giám đốc VNPT Bình Phước chủ trì buổi họp mặt, cùng tham dự có các đồng chí Triệu Tiến Thắng - UVBCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT, đồng chí Quách Mạnh Phương – CVP Công đoàn VNPT, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Giám đốc Viễn thông tỉnh và TTKD VNPT Bình Phước, Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đến dự buổi họp mặt chia tay còn có các chủ tịch công đoàn các VNPT: Đắc Nông, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt đến dự buổi họp còn có các đồng chí: Lê Hồng Hải – nguyên chủ tịch Bưu điện tỉnh Bình Phước, Nguyễn Mạnh Hấn – nguyên giám đốc VNPT Bình Phước; đồng chí Nguyễn Tấn Ngàn, đồng chí Lê Đức Thắng nguyên chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh Bình Phước và Viễn thông Bình Phước.
 
 
Đồng chí Phạm Văn Trinh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT địa bàn tỉnh Bình Phước Giám đốc VNPT Bình Phước phát biểu tại buổi họp mặt
 
Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Văn Trinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Bình Phước thay mặt lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của đồng chí Lê Văn Hùng cho đơn vị. Đồng chí Phạm Văn Trinh nhấn mạnh: trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại đơn vị đồng chí Lê Văn Hùng đã có những đóng góp rất lớn đối với sự phát triển Bưu điện tỉnh Bình Phước, và sau này là VNPT Bình Phước, đồng chí luôn đặt lợi ích của đơn vị của người lao động lên hàng đầu để làm mục tiêu của công việc qua đó đưa Viễn thông Bình Phước lên nhóm dẫn đầu của tập đoàn, có thể nói: những giá trị mà VNPT Bình Phước đã tích lũy được trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển có sự đóng góp của đồng chí.
 
Đồng chí Lê Văn Hùng nguyên chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Phước phát biểu tại buổi họp mặt
 
 
Đồng chí Triệu Tiến Thắng - UVBCH Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT trao quà lưu niệm cho đồng chí Hùng
 
Đồng chí Lê Văn Hùng đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Công đoàn VNPT, Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn VNPT Bình Phướccùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ để đồng chí có thể phát huy khả năng của mình. Đồng chí gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, người lao động thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng VNPT Bình Phước ngày càng phát triển, doanh thu ngày càng tăng và lương của người lao động ngày càng cao để người lao động yên tâm và nỗ lực hơn trong công tác.
 
 Thanh Minh.

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu