VNPT Bà Rịa Vũng Tàu phát động thi đua “ Chiến dịch tăng tốc 60 ngày đêm” phát triển thuê bao và giữ khách hàng

Giang Sỹ Cường  •  14:23 thứ hai ngày 27/04/2015
Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 01/CTLT-VNPT-CĐBĐ ngày 08/01/2015 của Tổng Giám đốc Tập đoàn và Công đoàn Bưu điện Việt Nam về việc phát động thi đua năm 2015, sáng ngày 24/4/2015 Chuyên môn, Công đoàn VNPT Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức Phát động phong trào thi đua về triển khai Chiến dịch “Tăng tốc 60 ngày đêm” thực hiện từ ngày 1.5 đến ngày 30.6.2015, với những mục tiêu, giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển thuê bao và giữ khách hàng.
VNPT Bà Rịa Vũng Tàu phát động thi đua “ Chiến dịch tăng tốc 60 ngày đêm” phát triển thuê bao và giữ khách hàng

Theo đó, chỉ tiêu phấn đấu trong đợt thi đua sẽ phát triển 4.780 thuê bao các loại có cước phát sinh thực tăng, trong đó: Di động VinaPhone trả sau 1.210 thuê bao; MegaVNN 1.560 thuê bao; FiberVNN 2.010 thuê bao và 10.040 KIT VNP trả trước bán ra có phát sinh cước > 0 đồng. Đồng thời tăng cường các biện pháp chăm sóc giữ khách hàng dịch vụ MegaVNN, hạn chế số thuê bao MegaVNN rời mạng.

Để thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ nêu trên, VNPT BRVT đã tuyên truyền, phát động phong trào thi đua sâu rộng, vận động tất cả NLĐ tích cực tham gia; xây dựng phương án kế hoạch triển khai cụ thể như tổ chức cho người lao động (gồm lãnh đạo và nhân viên) tự đăng ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong đợt thi đua, giao chỉ tiêu cụ thể cho từng tập thể, cá nhân, kết quả được đánh giá qua BSC. 

Tại Lễ phát động, nhiều ý kiến, giải pháp đã được trao đổi thống nhất triển khai trong thời gian tới như: mỗi CBCNV chủ động giới thiệu cho người thân, bạn bè, trực tiếp quan hệ với các tổ chức như khu phố, cơ quan, doanh nghiệp để giới thiệu và tiếp thị các dịch vụ. Phát triển nhiều điểm bán lẻ mới nhằm đẩy mạnh việc bán sim, thẻ Vinaphone đến tận tay người tiêu dùng. Đặc biệt chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, kịp thời xử lý, sửa chữa khắc phục những sự cố mất liên lạc với thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phàn nàn, khiếu kiện, nhằm hạn chế tối đa việc khách hàng rời mạng và giữ vững thị phần, doanh thu trên địa bàn.

Hàng tuần Chuyên môn, Công đoàn VNPT Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tôn vinh và khen thưởng trực tiếp các cá nhân, tập thể tiêu biểu xuất sắc và đánh giá thi đua theo kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch của toàn chiến dịch./.

Giang Cường

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu