Video

Công đoàn VNPT thăm hỏi các gia đình có công với Cách mạng


Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều ngày 26/7, Bà Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT cùng đoàn công tác đã đến thăm, và tặng quà các gia đình CBNV là con liệt sỹ đang công tác tại VNPT Hà Nội và Công ty CP phần viễn thông Telvina Việt Nam.

Đây là gia đình của 02 liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Con của 02 liệt sỹ đều đang công tác tại các đơn vị thuộc VNPT; Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thân nhân CBCNV, NLĐ người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí đã động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng quý báu; động viên CBCNV tích cực công tác gọp phần vào sự phát triển của Tập đoàn. Bà Sần Thị Bình chia sẽ công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn không chỉ là tình cảm mà là trách nhiệm của cả cộng đồng và toàn xã hội. Công đoàn VNPT luôn chú trọng giáo dục ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ công dân và lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ CBCNV đối với liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương, bệnh binh và người có công với cách mạng, làm sáng mãi truyền thống “Nghĩa tình” của Ngành, thể hiện nét đẹp Văn hóa VNPT.
Qua đây, thân nhân các gia đình liệt sỹ đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Công đoàn VNPT tới các gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7 mà cả nước đang hướng về./.

Ngày xuất bản: 27/07/2023