VNPT địa bàn Long An tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng 2019

Huỳnh Thị Bích Liên  •  14:41 thứ hai ngày 16/09/2019
Hòa trong không khí trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 12/09/2019, Công đoàn VNPT Long An và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Long An phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức đêm trung thu và phát thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019 cho các cháu là con của CBCNV đang làm việc tại các đơn vị trên địa bàn thành phố Tân An.

Đến tham dự đêm trung thu có ông Trương Ngọc Hồng – Phó giám đốc VNPT Long An; ông Huỳnh Minh Nhựt, ông Phan Đình Luyện – Phó Giám đốc TTKD VNPT-Long An; ông Nguyễn Văn Quyền – Chủ tịch công đoàn TTKD VNPT - Long An. Cùng các ông/bà là Chủ tịch Công đoàn, Ban chấp hành công đoàn các đơn vị và đặc biệt với sự tham của hơn 150 thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh và các bạn Đoàn viên thanh niên.

Để tạo không khí sôi động, vui tươi cho đêm trong thu, mở đầu chương trình là tiết mục múa lân đặc sắc của đội lân nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh. Kế đến là phần xuất hiện của chị Hằng, anh Cuội và Thỏ Ngọc giao lưu trò chơi phát quà, đèn trung thu cho các bé.

Đại diện Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn cũng đã tuyên dương và trao thưởng hơn 90 phần quà đến các cháu học sinh giỏi trong năm học 2018-2019. Nhằm động viên, khuyến khích kịp thời, tạo động lực cho các cháu luôn cố gắng trong học tập, luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.


Huỳnh Thị Bích Liên

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu