VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nông Tự Hùng  •  10:37 thứ ba ngày 12/03/2019
Chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2019, ngày 06/03/2019, Công đoàn VNPT Cao Bằng và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT- Cao Bằng đã phối hợp tổ chức chương trình Gala “Phụ nữ là để yêu thương” cho Nữ CBCNV của 2 đơn vị.
VNPT địa bàn Cao Bằng tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3


Ông Nông Văn Hiếu – Giám đốc VNPT Cao Bằng, đã phát biểu tại chương trình, nhấn mạnh vai trò quan trọng của phụ nữ VNPT không ngại khó khăn, vất vả…đã đóng góp rất lớn trong kết quả SXKD trên địa bàn Cao Bằng và thay mặt Ban Lãnh đạo VNPT địa bàn Cao Bằng chúc mừng Nữ CBCNV ngày 08/03 nhiều niềm vui, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.


Cũng tại buổi Lễ Kỷ niệm đã khen thưởng cho tập thể Tổ Công đoàn và cá nhân Nữ CBCNV đạt thành tích trong phong trào thi đua 2 Giỏi  “giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018.


Chương trình “ Phụ nữ là để yêu thương” kết thúc với niềm vui, hân hoan, phấn khởi của nữ CBCNV, Công đoàn VNPT Cao Bằng và Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT- Cao Bằng đã tạo thêm động lực, nâng cao tinh thần đoàn kết cho Nữ CBCNV VNPT địa bàn Cao Bằng đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trên địa bàn.


Nông Tự Hùng

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu