Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức cuộc thi leo cầu thang bộ

Nguyễn Kim Định  •  10:12 thứ năm ngày 10/09/2020
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ công nhân viên và người lao động nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc rèn luyện thể lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như xây dựng Tập đoàn VNPT ngày một lớn mạnh.
Công đoàn Cơ quan Tập đoàn tổ chức cuộc thi leo cầu thang bộ

Vừa qua Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức cuộc thi leo thang bộ lần thứ I, năm 2020. Cuộc thi được mang tên: “VNPT – Day Stair Challenge” và chia làm 4 tuần (bắt đầu từ 31/8 tới 25/9), sẽ có 4 giải tuần và 1 giải tháng. Trong 1 tuần vận động viên có thể tham gia leo nhiều lần, thành tích cao nhất sẽ là thành tích để xét giải trong tuần đó, thành tích để xét giải tháng sẽ là bình quân thành tích của 4 tuần. Các VĐV quay lại video trong quá trình tham gia leo thang bộ.

Đ/c Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn trao giải tuần cho các đồng chí đạt giải

Sau tuần thứ nhất đã thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên và người lao động Cơ quan Tập đoàn và các đơn vị làm việc tại tòa nhà VNPT tham gia, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào văn hóa, thể thao trong toàn Tập đoàn; tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, xây dựng một nét văn hóa mới tại tòa nhà VNPT. Tuần thứ nhất Công đoàn đã kịp thời khen thưởng các đồng chí có thành tích cao nhất, với tổng giá trị giải thưởng: 2,400,000 đồng.

Tài sản quý giá nhất của chúng ta đó chính là sức khỏe, vì vậy việc nâng cao đến sức khỏe người lao động luôn được Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Cơ quan Tập đoàn quan tâm. Thông qua việc tổ chức cuộc thi leo cầu thang bộ, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, người lao động Cơ quan Tập đoàn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
BBT

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu