Công đoàn Công ty Viễn thông Quốc tế tổ chức thành công cuộc thi ATVSLĐ năm 2020.

Đặng Thị Kim Chi  •  17:18 thứ hai ngày 22/06/2020
Thực hiện văn bản số 64/CĐ-VNPT-VNP ngày 20/5/2020 của Công đoàn Tổng Công ty về triển khai bộ câu hỏi thi AT, VSLĐ và phòng chống dịch Covid-19 trực tuyến, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho CBCNV, người lao động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ, Công đoàn Công ty đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu AT-VSLĐ năm 2020”.
Công đoàn Công ty Viễn thông Quốc tế tổ chức thành công cuộc thi ATVSLĐ năm 2020.


Ban Chấp hành Công đoàn Công ty trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải

Từ hơn 300 câu hỏi và các tình huống được đặt ra đối với các kiến thức trong công tác ATVSLĐ, các quy định của pháp luật về ATVSLĐ, các văn bản ban hành của Tổng Liên đoàn do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam ban hành, Ban tổ chức cuộc thi đã xây dựng ngân hàng câu hỏi riêng cho đoàn viên công đoàn trong Công ty tham gia dự thi theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến. 

Sau 5 ngày dự thi sôi nổi, hào hứng từ ngày 11 đến 15/6/2020, cuộc thi đã có kết quả tốt. Kết quả đã trao: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đoạt giải trong đơn vị.
 
                            
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao giải cuộc thi, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đánh giá cao những nỗ lực cũng như sự nghiêm túc tham gia của toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động trong Công ty đồng thời hoan nghênh, biểu dương và chúc mừng các đơn vị, các cá nhân đã đoạt giải tại cuộc thi.

Cuộc thi đã tạo sức lan tỏa và gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong Công ty. Tạo động lực để toàn thể CBCNV, người lao động quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch SXKD được Tổng Công ty giao. 


Kim Chi

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu