Trung tâm Kinh doanh VNPT – Quảng Nam tôn vinh tập thể và cá nhân xuất sắc quý 1/2020.

Nguyễn Thị Thanh Hương  •  14:26 thứ năm ngày 28/05/2020
Tổng kết thi đua: “Ngôi sao Vàng” Quý I/2020, TTKD VNPT – Quảng Nam đã trao thưởng cho 7 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc trong khối trực tiếp sản xuất: AM, nhân viên kinh doanh địa bàn, quản lý kênh và quản lý khách hàng.
Trung tâm Kinh doanh VNPT – Quảng Nam tôn vinh tập thể và cá nhân xuất sắc quý 1/2020.

Trong tâm bão dịch COVID 19, VNPT cũng như các doanh nghiệp khác trên địa bàn phải gặp bao nhiêu khó khăn, thách thức; nhiều shop thời trang, nhà hàng, các khu giải trí, các cửa hàng bán lẻ khác rơi vào cảnh lao đao, doanh thu gần như bằng 0. Vì vậy, khách hàng cắt giảm các khoản chi phí trong sinh hoạt; việc phát triển dịch vụ, thu nợ trở nên khó khăn hơn rất nhiều; đa số khách hàng từ chối tiếp xúc khi nhân viên địa bàn đến, có khách hàng chỉ gặp qua cổng sắt cửa nhà.

Với tinh thần vừa chống dịch vừa kinh doanh, bền bỉ không mệt mỏi, các thủ lĩnh cũng như nhân viên địa bàn VNPT tại Quảng Nam đã tìm mọi hướng đi, mọi giải pháp để tháo gỡ những khó khăn trên: vừa kiên trì,chịu khó đến với khách hàng vừa bán hàng và CSKH online. Có nhân viên vượt 200% chỉ tiêu đổi sim 4G, số lượng AM, quản lý kênh đạt 100% kế hoạch giao khá cao,…


Với sự làm việc chăm chỉ, sáng tạo, không ngại khó ngại khổ, chắc chắn các chiến binh xanh VNPT địa bàn Quảng Nam sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong các Quý bán hàng tiếp theo.

                                                  Nguyễn Thị Thanh Hương

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu