VNPT Net2: tổ chức hội thao truyền thống

Nguyễn Bích Hiền  •  10:54 thứ tư ngày 20/02/2019
Chào mừng 89 năm thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2019), chào mừng năm mới, nhằm tạo khí thế, quyết tâm mới của đội ngũ lao động tiến quân mạnh mẽ vào năm kế hoạch 2019, ngày 14 và 15/02/2019, Trung tâm Hạ tầng mạng miền Nam đã tổ chức hội thao truyền thống lần thứ IV với chủ đề “Vui, khỏe, chinh phục tầm cao mới”.
VNPT Net2: tổ chức hội thao truyền thống


Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn VNPT Net 2 cùng các vận động viên tại Lễ khai mạc Hội thao

Đây là hoạt động thường niên của VNPT Net2 mỗi dịp xuân về. Hội thao thu hút đông đảo CBCNV, người lao động tham gia các môn thi đấu: Tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, nhảy bao bố, đi ván và kéo co.  

Khai mạc hội thao, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VNPT Net2 Nguyễn Trọng Quảng nhấn mạnh: Đây là dịp để hướng CBCNV chú ý tới việc rèn luyện thể chất và ý chí vững vàng, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ của đội ngũ, góp phần xây dựng môi trường làm việc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Sau 2 ngày thi đấu, hội thao đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong các môn thi đấu. Đúng như mục tiêu ban đầu đã đặt ra, hội thao đã để lại ấn tượng khó quên trong đội ngũ vận động viên, cổ động viên và người lao động của Trung tâm./. 
 

Bích Hiền
 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu