Muôn nẻo yêu thương

Phạm Tiến Dũng  •  08:44 thứ ba ngày 14/11/2023
Chiến dịch 90 ngày đêm, đồng hành cùng chiến binh xanh địa bàn TP. Quy Nhơn trong khung giờ vàng (16h-19h) ngày 11 tháng 11 năm 2023, đội Quy Nhơn 2 gồm 10 thành viên là nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, nhân viên giao dịch và CTV thu cước chăm sóc khách hàng và bán hàng tại Ga tàu Quy Nhơn. Các thành viên đã chăm sóc khách hàng hiện hữu, giới thiệu dịch vụ và  phối hợp nhịp nhàng trong công tác bảo dưỡng thiết bị, kiểm tra chất lượng dịch vụ, vị trí lắp đặt wifi, dán tem báo hỏng… Khu phố nhộn nhịp cùng các chiến binh xanh VNPT.
Muôn nẻo yêu thương

Đội Quy Nhơn 2 tổng lực khung giờ vàng tại Ga Quy Nhơn

Trong số các thành viên đội Quy Nhơn 2, tôi đặc biệt chú ý bạn Nguyễn Thị Anh Thùy, là giao dịch viên tăng cường trong khung giờ vàng tổng lực; Nhiệt tình và gần gũi, bạn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và kết quả bán hàng đáng nể phục: 4 thuê bao di động. Bạn ấy là một tấm gương nữ tiêu biểu trong lao động và cuộc sống.

          Nguyễn Thị Anh Thùy tham gia bán hàng khung giờ vàng

Tháng 7/2022 trong đợt khám sức khỏe định kỳ do VNPT tổ chức, nhân viên quản lý địa bàn phường Gềnh Ráng, Nguyễn Văn Cừ – phòng bán hàng khu vực 1, địa bàn TP. Quy Nhơn, Nguyễn Thị Anh Thùy, 34 tuổi  đã bị ung thư tuyến giáp. Đơn vị đã động viên và chuyển chức danh Giao dịch viên để hỗ trợ người lao động trong quá trình điều trị bệnh. Mổ cắt bỏ hoàn toàn tuyến giáp và nạo vét hạch đầu tháng 8; xạ trị liều cao trong tháng 9 ở bệnh viện Chợ Rẫy - Tp. Hồ Chí Minh. Điều kiện xa nhà, gia đình đơn chiếc, con nhỏ, Thùy đã sắp xếp, vượt qua khó khăn, thiếu thốn trong sinh hoạt. Thùy chia sẻ, thời gian cách ly 4 tuần uống iot phóng xạ, tuy rất mệt nhưng nghĩ đến con, đến gia đình em lại cố gắng quên thời gian và đau đớn bằng cách đọc tài liệu nghiệp vụ, ưu đãi gói cước, các chương trình bán hàng…

          Nguyễn Thị Anh Thùy giới thiệu dịch vụ cho khách hàng tại Giao dịch Tp. Quy Nhơn

Được sự động viên, giúp đỡ của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè, Thùy đã điều trị thành công. Sau nhiều đợt tái khám định kỳ, bạn ấy đã bình phục, giọng nói bình thường nhưng sức khỏe không còn như trước, hay bị hụt hơi, hay mệt nên cũng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Vậy mà kết quả BSC và sản lượng luôn thuộc top đầu của khối giao dịch viên Trung tâm Kinh doanh VNPT – Bình Định. Bạn tươi cười chia sẻ 10 ngày đầu tháng đã thực hiện 16 thuê bao di động và 1 My TV.

Cuối giờ tổng lực, tập hợp lực lượng, tổng kết đánh giá nhanh gọn, các thành viên chia tay nhay trong không khí hân hoan, phấn khởi. Tôi tạm biệt đội Quy Nhơn 2, trong lòng xao xuyến và khâm phục các chiến binh xanh VNPT, đặc biệt nữ đoàn viên nhỏ nhắn nhưng phi thường, bạn Nguyễn Thị Anh Thùy – tấm gương tiêu biểu để chúng tôi noi theo.

                                                TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – BÌNH ĐỊNH

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu