Gương mặt người bán hàng xuất sắc của VNPT địa bàn Tuyên Quang

Trần Ngọc Tú  •  13:36 thứ năm ngày 02/11/2023
Ngày mới của tháng 11 bắt đầu, với khí thế mới, niềm tin mới tôi cũng muốn viết lên đây những dòng cảm xúc về một bạn trẻ có khả năng truyền cảm hứng, động lực để tiếp tục cùng nhau cố gắng, cùng nhau quyết tâm bán hàng để nhanh chóng về đích. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ bạn Hà Văn Cường, chuyên viên kinh doanh AM, phòng bán hàng Hàm Yên - Trung tâm kinh doanh VNPT Tuyên Quang.
Gương mặt người bán hàng xuất sắc của VNPT địa bàn Tuyên Quang

Chàng trai trẻ có nụ cười rạng rỡ, rất gần gũi và thân thiện chia sẻ: Với khách hàng em luôn phục vụ từ trái tim, luôn tận tâm, chia sẻ và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng để họ luôn tin tưởng và trao cơ hội để bản thân em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, với doanh thu cao. Sinh ra và lớn lên tại một huyện nghèo của tỉnh Tuyên Quang, Cường tự nhủ sẽ luôn cố gắng, trau dồi phẩm chất, trí tuệ để cống hiến cho quê hương.

Em mong muốn được gắn bó lâu dài với VNPT Tuyên Quang, được minh chứng với việc em đã làm được: Kết quả phát triển và duy trì dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tinh, hỗ trợ khách hàng bằng cả tấm lòng.

Những cố gắng của em đã được đền bù xứng đáng: Luôn nằm trong Top người lao động có điểm BSC cao nhất VNPT địa bàn Tuyên Quang, khen thưởng Nụ cười VNPT quý 2/2023, khen thưởng chương trình tận tâm với khách hàng tháng 7, 8, 9/2023.

Chúc Hà Văn Cường luôn là một chiến binh bán hàng xuất sắc, truyền cảm hứng về lòng yêu nghề, yêu quê hương và luôn là tấm gương sáng của tuổi trẻ VNPT Tuyên Quang.

Ngọc Tú

 

Bình luận

* Nhập tiếng Việt có dấu